หน้าแรกNews Updateบิ๊กป้อม เผย สัญญาลูกผู้ชาย!! ว่า 'มีเพียงความตาย..เท่านั้น ที่จะพรากผมกับบิ๊กตู่' ตลอด 40 กว่าปี ผมกับนายกฯ ดูแลกันมาตลอด

บิ๊กป้อม เผย สัญญาลูกผู้ชาย!! ว่า ‘มีเพียงความตาย..เท่านั้น ที่จะพรากผมกับบิ๊กตู่’ ตลอด 40 กว่าปี ผมกับนายกฯ ดูแลกันมาตลอด

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564  วันนี้ที่โรงแรมรอยัลริเวอร์ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานมอบนโยบายการทำงานของภาค กทม. แก่ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. ตลอดจนหารือแนวทางการทำงานภาคกทม. ร่วมกัน

Advertisements

โดยมี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ในฐานะเลขาธิการพรรคฯ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯ พร้อมกันนี้ยังมี ส.ส.กทม. ของพรรคทั้ง 12 คน เข้าร่วมงาน ขณะเดียวกันนี้มี ส.ส.กทม.ฝั่งธนบุรี

Advertisements

นำโดย นายจักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส.กรุงเทพฯ เขตบางพลัด-บางกอกน้อย รวมถึงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ฝั่งธนบุรี บางส่วน อาทิ พ.ต.ท.วันชัย ฟักเอี้ยง นายศันสนะ สุริยะโยธิน นายสิริณรินทร์ วินิจฉายะจินดา นายกฤชนนท์ อัยยปัญญา นายอิทธิพัทธ์ เศรษฐยุกานนท์ นายศุภวัฑฒ์ วัฒนมงคล น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ เป็นต้น

Advertisements

โดยทาง พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวนโยบาย ส.ก. ตอนหนึ่งว่า ขอให้สามัคคีกัน ใครที่บอกว่าผมแตกแยก กับ นายกฯ ( พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ) ไม่มีแน่นอน มีเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้ผมกับนายกฯแตกแยกกันได้คือความตาย โดยตลอด 40 กว่าปี ผมกับนายกฯ ดูแลกันมาตลอด ยืนยันเราเป็นหนึ่งเดียวไม่เคยแตกแยก

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!