หน้าแรกNews Updateล่าตัว!! รถหรูชนแล้วหนี ทำสาวคู่กรณีโดนทับที่ท้อง หลังตั้งครรภ์ 5 เดือน ทำให้เสียชีวิตทั้งแม่-ลูก

ล่าตัว!! รถหรูชนแล้วหนี ทำสาวคู่กรณีโดนทับที่ท้อง หลังตั้งครรภ์ 5 เดือน ทำให้เสียชีวิตทั้งแม่-ลูก

วันที่ 23 มิถุนายน 2563 ทีมงาน TAGHG ได้รับรายงานว่า มีการเกิดเหตุรถเก๋งที่นั่งส่วนบุคคลทะเบียน กธ-6498 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของผู้บริสุทธิ์ ตรง บริเวณถนนสุวินทวงศ์ 28ขาเข้า มุ่งหน้าแยกมีนบุรี ส่งผลให้หญิงตั้งครรภ์ 5 เดือน

Advertisements

ที่ขี่รถจักรยานยนต์กับลูกชายกระเด็นตกจากรถอย่างรุนแรง ก่อนที่คู่กรณีจะหลบหนีไปโดยไม่ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เลย แทนที่จะช่วยพาไปโรงพยาบาลหรือหยุดดู แต่กลับเลือกที่จะขับหนีความผิด

โดยต่อมา มีรายงานว่าหญิงตั้งครรภ์ที่ขับรถจักรยานยนต์ได้เสียชีวิตแล้วพร้อมกับลูกในท้อง ซึ่งลูกในท้อง 5 เดือน

Advertisements

โดยทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel โดยโพสต์ระบุว่า  ไอ้พวกชนแล้วหนี แม่งคิดอะไรอยู่ต่อมสำนึกความรับผิดชอบไม่มีกันเลยรึไง เคสนี้มึงไม่ได้แค่ทำร้ายคนเดียว มึงยังทำร้ายเด็กที่อยู่ในท้องให้เสียชีวิตอีก เลขทะเบียนนี้กธ6498 พระนครศรีอยุธยา Volvo 740 สีเทาดำ

Advertisements

รีบออกมาแสดงความรับผิดชอบเถอะ ช่วยทีค่ะ พอดีแฟนน้องชายโดนรถชนเมื่อคืนประมาน 5 ทุ่มแล้วรถทับท้องน้องท้องอยู่ด้วยประมาน 5 เดือน คู่กรณีขับรถชนแล้วหนีไม่ลงมาดูค่ะ เด็กเสียก่อนในท้อง แล้วแม่เด็กเสียตอนประมานตี 2 ช่วยแชร์ตามหาคู่กรณีทีค่ะ

ทั้งนี้จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุคนขับรถเก๋งทะเบียน กธ-6498 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีอาการมึนเมาเนื่องจากขับรถเซไปมาจากนั้นได้ขับไปพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์

Advertisements

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุพบว่าผู้ขับรถเก๋งมีอาการมึนเมาตามที่ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าจริง โดยทางญาติขอให้คนขับรถออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ และได้เดินทางไปแจ้งความที่ สน.มีนบุรี

โดยวันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้นัดเจ้าของรถรายนี้ให้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติม หากพบว่าขายไปจริงก็จะทำการขยายผลต่อว่าขายไปให้ใครและใครคือคนขับรถขณะที่เกิดเหตุ รวมถึงสั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพื่อนำมาประกอบสำนวนในคดีด้วย ทางเจ้าหน้าที่ได้เจอรถคันดังกล่าวแล้ว ทางด้านหน่วยกู้ภัย​และเจ้าหน้าที่ ได้ทำจากทุบกระจกมุมบานหลัง เพื่อเปิดประตูรถ เพื่อที่จะพิสูจน์​ลายนิ้วมือที่พวงมาลัย และ ภายในรถ มีความคืบหน้า​ยังไงจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ​ๆ

Advertisements

อย่างไรก็ตามพ.ต.อ.คมกฤษณ์ ยังกล่าวอีกว่า ขอให้ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตสบายใจได้ ทางตำรวจยืนยันจะติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้

Must Read

error: Content is protected !!