หน้าแรกNews Updateมงคลกิตติ์ ขู่ สิระ ส.ส พลังประชารัฐ ....รู้จักกูน้อยไป เผย!! "สิระ กูเจอมึงที่ไหน จะเอาให้ฟันร่วงหมดปาก"

มงคลกิตติ์ ขู่ สิระ ส.ส พลังประชารัฐ ….รู้จักกูน้อยไป เผย!! “สิระ กูเจอมึงที่ไหน จะเอาให้ฟันร่วงหมดปาก”

วันที่ 20 สิงหาคม 2563  จากกรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้า พรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าว เรียกร้องให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

Advertisements

และรมว.กลาโหมใช้วิจารณญาณตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง หากไม่สามารถควบคุมสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มต่างๆได้ภายใน 1 เดือน เพราะเชื่อว่าวันที่ 19 กันยายน 2563 ที่จะมีการนัดชุมนุมใหญ่ จะไม่ได้มีเพียงนักเรียน นักศึกษา เท่านั้น

Advertisements

จากนั้นนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ กล่าวให้สัมภาษณ์ตอบโต้นายมงคลกิตติ์ ว่า วันนี้ตนรู้สึกงงกับสิ่งที่นายมงคลกิตติ์ออกมาพูดเช่นนี้ พฤติกรรมที่ผ่านมาของนายมงคลกิตติ์ตั้งแต่เป็นส.ส. มีแต่วีรกรรมสร้างเรื่อง เช่น การพกสารก่อระเบิดเข้าสภา ออกมาแสดงตัวอยากเป็นรัฐมนตรี ตนขอแนะนำให้นายมงคลกิตติ์ ไปตักนํ้าใส่กระโหลกชะโงกดูเงา หันกลับไปมองตัวเองบ้าง

Advertisements

นายมงคลกิตติ์ต้องการผลประโยชน์อะไรหรือไม่ ที่ออกมาเรียกร้องเช่นนี้ หรือเพราะนายมงคลกิตติ์เงินหมด เนื่องจากบริจาคเงินเดือน ส.ส.ให้ในสถานการณ์โควิดไปแล้ว ซึ่งหากนายมงคลกิตติ์เงินหมดจริง ก็ติดต่อมาบอกผมได้ ผมจะช่วยดูแลให้

นายสิระ กล่าวต่อว่า ตนไม่เข้าใจกับพฤติกรรมของนายมงคลกิตติ์แต่ก็อยากจะแนะว่า ไปถามตัวเองก่อนว่าสมควรลาออกจาก ส.ส.มากกว่าให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกจากรัฐมนตรีหรือไม่

Advertisements

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.18 น. นายมงคลกิตติ์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ไอ้สิระ กูเจอมึงทีไหน กูจะเอาให้ฟันร่วงหมดปาก รู้จักกูน้อยไป”

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!