หน้าแรกNews Update จนทำให้ น้องแมวจร เสียชีวิต!! หลังโจรใต้วางระเบิดหวังปองร้ายพระและชุดคุ้มครองฯ

[มีคลิปนาทีระเบิด] จนทำให้ น้องแมวจร เสียชีวิต!! หลังโจรใต้วางระเบิดหวังปองร้ายพระและชุดคุ้มครองฯ

Advertisements

จากกรณี วันที่ 11 ธันวาคม 2564 เจ้าหน้าที่สื่อสาร สภ.รือเสาะ จังหวัดนราธิวาส ได้รับแจ้ง เกิดเหตุคนร้ายลอบจุดชนวนระเบิดชุด รปภ.พระที่กำลังเดินบิณฑบาต บริเวณเขตเทศบาลตำบลรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส

Advertisements

ภายหลังเจ้าหน้าที่ปิดกั้นพื้นที่ โดยมีชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด นปพ.จ.นราธิวาส และพิสูจน์หลักฐานภ.จว.นราธิวาส เดินทางเข้าตรวจสอบ

ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง บันทึกให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่อาสาสมัครทหารพรานของหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46 จำนวน 2 นายเดินนำหน้าและตามหลังพระสงฆ์ 2 รูปจากวัดราษฎร์สโมสร

Advertisements

ที่ออกบิณฑบาตในช่วงเช้า  ภายหลังที่พระสงฆ์และชุดคุ้มครองเดินผ่านไปเพียง 37 วินาที ก็เกิดระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง ซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ น้องแมวจรตัวนึง จากดูในภาพจะเห็นภาพแมวตัวนึงที่กำลังเดินอยู่ ทุกคนต่างรู้สึกหดหู่มาก คือเป็น น้องแมวออกไปหาของกินตอนเช้า แถวๆ ถังขยะ

Advertisements

แต่ที่ถังขยะมีผู้ไม่หวังดีนำระเบิดไปวางไว้ เพื่อระเบิดเจ้าหน้าที่และพระสงฆ์ที่เดินบิณฑบาตรในตอนเช้า และเมื่อระเบิดทำงาน จึงทำให้ระเบิดโดนน้องแมว และน้องเสียในที่เกิดเหตุทันที่ นั้นคงเป็นมื้อสุดท้ายของน้อง ไปอยู่ดาวแมวนะลูก

Advertisements

[ มีคลิปเต็ม ]

Must Read

error: Content is protected !!