หน้าแรกFlash Newsด่วน!! เพลิงไหม้โรงงานน้ำมันเครื่องชื่อดัง "ชาวบ้านน้ำตาซึม มันจะไหม้บ้าน!!" โดยรถดับเพลิงน้ำทำอะไรไม่ได้มากได้แค่เลี้ยงไฟไม่ให้ลาม ต้องรอรถดับเพลิงชนิดโฟมเท่านั้น

ด่วน!! เพลิงไหม้โรงงานน้ำมันเครื่องชื่อดัง “ชาวบ้านน้ำตาซึม มันจะไหม้บ้าน!!” โดยรถดับเพลิงน้ำทำอะไรไม่ได้มากได้แค่เลี้ยงไฟไม่ให้ลาม ต้องรอรถดับเพลิงชนิดโฟมเท่านั้น

Advertisements

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เกิดเหตุไฟไหม้เป็นโรงงานน้ำมันเครื่อง เพลิงลุกอย่างหนัก ที่ พื้นที่อ้อมใหญ่ ใกล้ตลาดธัญญา นครปฐม ซึ่งเขตติดกับกรุงเทพมหานคร  เจ้าหน้าที่เร่งระดม รถดับเพลิง เข้าควบคุมสถานการณ์ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

Advertisements

โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งประชาชนในระแวกนั้นว่า เปิดทางให้รถดับเพลิง กู้ชีพ กู้ภัย ด้วยนะ ปฏิบัติการณ์สถานการณ์ฉุกเฉินเหตุเพลิงไหม้ แต่รถดับเพลิงทำอะไรไม่ได้ ได้แค่เลี้ยงไฟ เพื่อไม่ให้ลุกลามไปบ้านเรือน เพราะ มันเป็นน้ำมัน ยิ่งโดนน้ำยิ่งลุก ตอนนี้ทำได้เพียง รอรถดับเพลิงแบบฉีดโฟมเท่านั้น

Advertisements

โดยประชาชนบางส่วนไม่ยอมทิ้งบ้านเรือน จนเจ้าหน้าที่ต้องบอกว่า ออกมาด่วน มันอันตราย มันจะลุกเข้าไปในบ้าน

Advertisements

ประชาชนในระแวกนั้นได้ส่งเสียงบอกว่า “มันจะไหม้บ้านแล้วโว้ยยย”Update ช่วง 13.19 มีคนติดบนตึกอยู่ 3 คน  ( แต่ในเวลาต่อมา ทั้ง 3 คน ได้ออกมาแล้ว )

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!