หน้าแรกNews Updateสาธุ บุญต่อบุญ!! พระอาจารย์ เตรียมนำลำโพงไปแบ่งให้วัดอื่นที่ขาดแคลน หลังโยมถวายมาหลายชุด

สาธุ บุญต่อบุญ!! พระอาจารย์ เตรียมนำลำโพงไปแบ่งให้วัดอื่นที่ขาดแคลน หลังโยมถวายมาหลายชุด

หลังจากที่เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก นาค นาคินธ์ ของ พระอาจารย์นาค นาคินธ์ จาก สถานปฏิบัติธรรม สวนธรรมทิพย์มงคลนาคา บ้านดอนกลอย ตำบลดอนกลอย อำเภอ พิบูลย์รักษ์ จังหวัดอุดรธานี

Advertisements

โดยในคลิปพระอาจารย์นั้นได้ ไปเลือกซื้อเครื่องเสียงในห้างดูโฮม ในตัวเมือง จังหวัดอุดรธานี หลังจากที่เครื่องเสียงสวดมนต์ทำวัตรนั้นพัง

[ มีคลิป ]

โดย พระอาจารย์เลยจัดสวดเป็น บทสวดสรภัญญะ กลอนกาเหว่าวอน ดังกึกก้องไปทั่วทั้งแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้ากันเลยทีเดียว ด้วยทำนองที่ไพเราะเสนาะหู ก็ทำเอาญาติโยมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกคลิปเอาไว้

Advertisements

ก่อนที่พระอาจารย์จะนำคลิปดังกล่าวมาลงในเฟซบุ๊กของพระ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพระอาจารย์ก็ไม่ได้เครื่องเสียงกลับไปแต่อย่างใด “เหตุเพราะเงินปัจจัยไม่เพียงพอ”

ล่าสุด เมื่อทางเพจของ Dohome Online ได้โพสต์ไว้ว่า เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ทาง พนักงานและผู้บริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน)

Advertisements

ร่วมถวายเครื่องขยายเสียง แก่พระอาจารย์นาค นาคินธ์ สถานปฏิบัติธรรมสวนธรรมทิพย์มงคลนาคา บ้านดอนกลอย ตำบลดอนกลอย อำเภอพิบูลย์รักษ์ จังหวัดอุดรธานี เพื่อประโยชน์ในการแสดงธรรมแก่พุทธศาสนิกชน

Advertisements

ล่าสุดเมื่อทางพระอาจารย์ได้โพสต์ข้อความว่า  ขออนุโมทนาสาธุบุญกับศรัทธาทุกท่านทุกคน ที่ยากจะเอ่ยชื่อเอ่ยนามมาได้ทั้งหมด ตามที่อาตมาได้อออกสื่อทีวีหลายๆช่อง และข่าวทางโซเชี่ยลต่างๆ ทำให้เกิดเป็นกระแสบุญ จัดซื้อเครื่องเสียงถวายยังอาตมา ขออนุโมทนาบุญและขอบคุณญาติโยมทุกท่าน กับทั้งสื่อทุกๆสื่อ ทั้งในประเทศไทยเราและต่างประเทศ ได้ร่วมกันถวายปัจจัยซื้อเครื่องเสียง มีทั้งหมด -ชุดใหญ่ จำนวน 1 ชุด ราคา 41,000 บ. (ปัจจัยรวมกันบริจาค)

Advertisements

ชุดเล็ก 3 ชุด :โยมจาก กทม.ถวาย 1 ชุด ราคา 10,590 บ.  บริษัทดูโฮมอุดร ถวาย 1 ชุด ราคา 9,950 บ. คณะโยมจากเมืองอุดร 1 ชุด ราคา 9,950 บ.

อาตมาจึงขอปิดรับบริจาคทำบุญเครื่องเสียง  ในส่วนเครื่องเสียงชุดเล็กจะนำไปถวายกับวัดที่ขาดแคลน  ปัจจัยในส่วนเกินมาอาตมาขอนำไปสร้างศาลาที่กำลังสร้างอยู่ และปรับปรุงระบบน้ำประปาในวัด

Advertisements

สามารถทำบุญสร้างศาลาได้ที นาค นาคินธ์  เฟสบุ๊คพระอาจารย์


บุญกุศลใดที่ทุกท่านได้ตั้งใจทำไว้ดีแล้ว ขอจงเป็นพละปัจจัยหนุนนำทุกท่านให้เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงดังก้องไปไกล มีแต่คนรู้จักรักใคร่ ไปแห่งหนใดก็อย่าได้อดอยากลำบากยากจน หมดทุกข์ หมดโศก หมดโรค หมดเวร หมดภัย ทำกิจการใดๆก็ให้สำเร็จ สัมฤทธิ์ผล บุญรักษา เทวดาคุ้มครอง ให้แคล้วคลาดปลอดภัย ร่ำๆ รวยๆ สวยๆ หล่อๆ กันทุกท่าน ทุกคน สาธุ อนุโมทนาบุญ

Must Read

error: Content is protected !!