หน้าแรกBreaking News ชื่นชม 'นางฟ้าพิมรี่พาย' ช่วยคุณแม่ลูก 3 คน เดินไม่ได้มา 8 เดือน พร้อมจัดหาหมอเก่งที่สุดในประเทศ รักษาให้กลับมาเดินได้

[มีคลิปเต็ม] ชื่นชม ‘นางฟ้าพิมรี่พาย’ ช่วยคุณแม่ลูก 3 คน เดินไม่ได้มา 8 เดือน พร้อมจัดหาหมอเก่งที่สุดในประเทศ รักษาให้กลับมาเดินได้

Advertisements

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เมื่อทาง พิมรี่พาย หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ เน็ตไอดอลและแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังที่เธอนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยชาวบ้านช่วยเหลือสังคม ได้เผยคลิปที่ชื่อตอนคลิปว่า “ลุกขึ้นใหม่ได้เสมอ”

Advertisements

เป็นการเผยเรื่องราวหญิงสาวเป็นคุณเลี้ยงเดี่ยวลูก 3 คนเลย โดยเธอนั้นมีอาชีพขายของในตลาด ขายของออนไลน์ อยู่มาวันอยู่เดินก็ทรุดขาไม่มีแรง หมอบอกว่าเป็นโรคกล้ามเนื้อสลาย เนื่องจากทำงานหนักเกินไปเพราะต้องดูแลลูก แล้วพักผ่อนไม่พอ จากคนที่เคยเดินได้ก็เดินไม่ได้ ต้องนอนอยู่เฉยๆเหมือนท่อนไม้ กส่า 8 เดือน

พิมรี่พายได้เดินทางไปให้กำลังใจ และได้ช่วยเหลือให้คนเข้ามาเก็บห้อง เอาขยะออก จากนั้นได้พาไปหาหมอกายภาพบําบัด

Advertisements

ซึ่งหมอดูจากอาการแล้วหมอได้เต็มปากว่าหายแน่นอน แต่ต้องให้คนไข้ใจสู้ไปด้วย ซึ่งพิมก็ได้จ่ายเงินให้เกือบ 5 หมื่นบาท ให้คุณหมอมาช่วยทำกายภาพบําบัดให้คุณส้มที่ห้อง

Advertisements

แล้วจากนั้นสาวพิมได้จัดซื้อของให้ใหม่หมด เข้าห้อง อาทิ เตียงนอนสำหรับลูกๆ 3 คน ทำให้ห้องสะอาดมากขึ้น แล้วได้ให้เงินไว้ทำทุนนั้นเอง โดยพิมจะขอซื้อของทั้งหมด

[มีคลิปเต็ม] 

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!