หน้าแรกNews Updateเด็กหญิง 12 ขวบ เผยเรื่องราว ทั้งเศร้า-ทั้งช็อก กินนอนกับศพแม่ 4 วัน ขณะเมื่อคืนยังกินข้าวกับแม่อยู่เลย

เด็กหญิง 12 ขวบ เผยเรื่องราว ทั้งเศร้า-ทั้งช็อก กินนอนกับศพแม่ 4 วัน ขณะเมื่อคืนยังกินข้าวกับแม่อยู่เลย

จากกรณีเมื่อวานนี้ 24 พฤศจิกายน 2564 ตำรวจ สภ.เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านนาน 4 วัน กับเด็กหญิงวัย 12 ปี ที่อยู่เฝ้าศพเพียงลำพัง ภายในบ้านแห่งหนึ่ง ตำบลจันทเขลม อำเภอเขาคิชฌกูฏ

Advertisements

เมื่อตำรวจเดินทางไปตรวจสอบ พบศพ น.ส.เกตุมณี อายุ 40 ปี เป็นเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่ข้างโซฟา สวมเสื้อเพียงตัวเดียว ส่วนท่อนล่างเปลือย สภาพศพเริ่มขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 – 4 วัน

Advertisements

โดยภายในบ้าน มีลูกสาว วัย 12 ปี อยู่ในอาการช็อกและร้องไห้ บอกเจ้าหน้าที่ว่า หนูไม่รู้ว่าแม่เสียชีวิตแล้ว ตลอด 3 – 4 วันที่ผ่านมา หนูกับแม่ใช้ชีวิต อยู่ด้วยกันตามปกติ แม่ยังคอยหุงข้าว ทำอาหารให้หนูกิน

Advertisements

โดย ลูกสาวได้เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 ยังนั่งกินข้าวกับแม่อยู่เลย ตอนเช้าวันที่ 24 พ.ย. 64 หนูยังเห็นแม่ลุกขึ้นมากินน้ำอยู่เลย จนกระทั่งตอนบ่าย แม่นอนหลับอยู่ หนูเรียกแม่กินข้าว แต่ปลุกเท่าไหร่แม่ก็ไม่ตื่น และมารู้ว่าแม่เสียชีวิตไปแล้ว

จากการสอบถาม น้องสาวผู้ตาย ได้ออกมาเล่าว่า พี่สาวอยู่กับลูกสาววัย 12 ปี โดยพี่สาวนั้นหลังเลิกรากับอดีตสามีไป ส่วนสามีใหม่ของพี่สาวนั้น ไปทำงานดูแลผู้ป่วยต่างอำเภอ นานๆ ทีจะกลับมา

Advertisements

เจ้าหน้าที่ได้บอกว่า ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต อยู่ระหว่างการตรวจสอบอย่างละเอียด

Must Read

error: Content is protected !!