หน้าแรกFlash News หนุ่ม-กรรชัย อาสาของซื้อถวายให้เอง!! หลัง หลวงพี่ สวด 'สรภัญญะ' ทดสอบเครื่องเสียง หลังเครื่องเสียงทำวัตรในวัดพัง แต่ ไม่ได้ซื้อ เพราะ...

[มีคลิปเต็ม] หนุ่ม-กรรชัย อาสาของซื้อถวายให้เอง!! หลัง หลวงพี่ สวด ‘สรภัญญะ’ ทดสอบเครื่องเสียง หลังเครื่องเสียงทำวัตรในวัดพัง แต่ ไม่ได้ซื้อ เพราะ ไม่มีปัจจัย

หลังจากที่เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก นาค นาคินธ์ ของ พระอาจารย์นาค นาคินธ์ จาก สถานปฏิบัติธรรม สวนธรรมทิพย์มงคลนาคา บ้านดอนกลอย ต.ดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี

Advertisements

โดยในคลิปพระอาจารย์นั้นได้ ไปเลือกซื้อเครื่องเสียงในห้างดูโฮม ในตัวเมือง จังหวัดอุดรธานี หลังจากที่เครื่องเสียงสวดมนต์ทำวัตรนั้นพัง

Advertisements

[ มีคลิป ]

โดย พระอาจารย์เลยจัดสวดเป็น บทสวดสรภัญญะ กลอนกาเหว่าวอน ดังกึกก้องไปทั่วทั้งแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้ากันเลยทีเดียว ด้วยทำนองที่ไพเราะเสนาะหู ก็ทำเอาญาติโยมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกคลิปเอาไว้

Advertisements

ก่อนที่พระอาจารย์จะนำคลิปดังกล่าวมาลงในเฟซบุ๊กของพระ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพระอาจารย์ก็ไม่ได้เครื่องเสียงกลับไปแต่อย่างใด “เหตุเพราะเงินปัจจัยไม่เพียงพอ”

Advertisements

ซึ่งเมื่อเย็นที่ผ่านมา พี่หนุ่ม กรรชัย ได้รายงานข่าวนี้ในรายการข่าวใส่ไข่จบก็ชวนเชาๆและน้องรถเมล์ลงขันเพื่อซื้อถวายพระท่าน เพราะพระท่านไม่มีปัจจัยพอ เลยอยากจะซื้อและถวายให้พระได้ใช้ที่วัด

Advertisements

แต่ปรากฏว่าทาง  พนักงานและผู้บริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน)  หลังจากเมื่อทราบว่ามีพระมาทดสอบเครื่องเสียงแต่ปัจจัยไม่พอ เจ้าของก็อนุโมทนา โดยมอบเครื่องเสียงถวายให้ถึง 3 ชุด เพื่อให้พระได้ใช้ เพราะรู้ว่า พระไม่มีปัจจัย

อ่านเพิ่มเติม ยิ่งโตยิ่งสวย!! พาไปชม น้องมายู เพิ่งฉลองวันเกิดในวัย 6 ขวบ ลูกสาวสุดสวย พ่อหนุ่ม-กรรชัย

Must Read

error: Content is protected !!