หน้าแรกBreaking Newsน้องโอลีฟ ไม่รอด!! ถูกเจ้าหน้าที่เตือนเรื่องชุดแหวกอก ว่าไม่เหมาะ เพราะ เชียงใหม่เป็นเมืองวัฒนธรรม

น้องโอลีฟ ไม่รอด!! ถูกเจ้าหน้าที่เตือนเรื่องชุดแหวกอก ว่าไม่เหมาะ เพราะ เชียงใหม่เป็นเมืองวัฒนธรรม

Advertisements

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 จากกรณีแม่ค้าสุดสวย น้องโอลีฟ หรือ น.ส.อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี ได้แต่งชุดแฟชั่นแหวกอก ที่วัยรุ่นกำลังฮิตนิยมสวมใส่กันช่วงนี้ ออกมายืนขายขนมโตเกียวเนยกรอบ

Advertisements

โดยร้านนี้อยู่ ย่านถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สร้างความฮือฮา จนกระแสตอบรับดีเกินคาด มีลูกค้าหนุ่มๆในเมืองเชียงใหม่และต่างจังหวัดมาอุดหนุนกันเป็นจำนวนมาก

น้องโอลีฟ เผยว่า มีเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลช้างเผือกมาให้คำแนะนำพร้อมกับมาตักเตือนในเรื่องของชุด พร้อมกันนี้การสวมหน้ากากด้วย โดยก็พร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไขตามที่เจ้าหน้าที่บอกและให้คำแนะนำอย่างแน่นอน คือตอนนี้ก็ได้ใส่เสื้อกันเปื้อนและหน้ากากอนามัยก็ใส่ตลอด

Advertisements

และมีเจ้าหน้าที่เทศกิจ เตือนเรื่องลูกค้าล้นออกไปนอกถนน จนทำให้รถติดหนัก เร็วๆนี้อาจจะเห็นตนใส่ชุดไทยล้านนา ก็ขอให้อุดหนุนเหมือนเดิม

โดยขณะเดียวกัน ที่ สภ.ช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ ได้มีการประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หารือกันในเรื่องของน้องโอลีฟ เพื่อให้เกิดความเหมาะสมในการแต่งกาย

Advertisements

พร้อมส่งเจ้าหน้าที่ไปคำแนะนำน้องโอลีฟ ในเรื่องของการแต่งกาย เพราะเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ ขายความเป็นวัฒนธรรมประเพณีอันเก่าแก่สวยงาม รวมท้ังการแต่งกายให้เหมาะสม

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!