หน้าแรกNews Updateแม่แย่งลูก 3 ขวบมาจากยาย ทิ้งลูกไว้ในรถกลางมอเตอร์เวย์ ก่อนคนเป็นแม่คิดสั้น โดดน้ำจมหาย

แม่แย่งลูก 3 ขวบมาจากยาย ทิ้งลูกไว้ในรถกลางมอเตอร์เวย์ ก่อนคนเป็นแม่คิดสั้น โดดน้ำจมหาย

เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.อ.จตุพร บุญประสงค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ  ได้รับแจ้งจากตำรวจทางหลวงอ่อนนุช ว่ามีคนจอดรถทิ้งไว้บนสะพานข้ามคลองพระองค์เจ้าไชยานุชิต

Advertisements

บนถนนมอเตอร์เวย์ขาออกหลักกิโลเมตรที่ 28 หมู่ 9 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ แต่ไม่พบคนขับมาเพียงเด็กหญิงวัย 3 ขวบ นอนหลับอยู่ในรถ

 ที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานดังกล่าวได้พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฟอร์ต ทะเบียน 2 กฒ 6659 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ภายในรถพบเด็กหญิงวัย 3 ขวบนอนหลับอยู่ที่เบาะหน้าข้างซ้าย แต่ไม่พบคนขับ จึงได้ให้การช่วยเหลือเด็กหญิงคนดังกล่าวออกมาได้อย่างปลอดภัย

Advertisements

นายไพรโรจน์ อายุ 47 ปี ชาวบ้านที่มานั่งตกปลาอยู่ริมคลองใต้สะพาน ได้เล่าว่า ขณะตนตนนั่งตกปลาอยู่บริเวณใกล้สะพานดังกล่าวเวลาประมาณห้าทุ่มครึ่งที่ผ่านมา

Advertisements

ก็ได้ยินเสียงคล้ายกับมีของหนักตกลงมาในน้ำภายในคลองดังกล่าวช่วงบริเวณกลางสะพานจนน้ำกระจาย ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นปลาฮุบ

ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งผ่านไปได้เห็นรถตำรวจทางหลวงและมูลนิธิมาจอดบนสะพาน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะลงมาสอบถามตน จึงทราบว่าที่บริเวณกลางสะพานมีรถเก๋งจอดอยู่ ซึ่งเป็นจุดเดียวกับที่ตนเห็นน้ำกระจาย จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นจุดเดียวกับที่หญิงสาวคนดังกล่าวกระโดดลงมา

Advertisements

ด้าน นางปราณี ผู้เป็นแม่ ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุหลังจากได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อรับหลานสาวที่ถูกทิ้งไว้ในรถ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนพอทราบข่าวจากตำรวจก็รีบเดินทางมาจากย่านหนองจอก เพื่อมาดูที่เกิดเหตุซึ่งทราบว่า ลูกสาว วัย 34 ปี ได้ทิ้งลูกสาวไว้ในรถแล้วกระโดดน้ำจมหายไป

Advertisements

โดยมารดายังเปิดเผยว่า สาเหตุน่าจะมาจากความเครียดของบุตรสาวที่มีปัญหากับสามีซึ่งเป็นชาวจีน และแยกทางกันอยู่ในระยะหนึ่ง ส่วนสามีกลับไปอยู่ที่ประเทศจีน ที่ผ่านมา บุตรสาวจะเป็นโรคเครียดสะสม และเคยก่อเหตุทำร้ายลูกสาวมาแล้วถึงสองครั้ง ตนต้องรับหลานมาดูแลเองที่บ้าน

และเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ลูกสาวตนได้โทรศัพท์มาบอกว่าจะมารับลูก ซึ่งตนบอกไม่ให้ไปเนื่องจากห่วงความปลอดภัยของหลาน จนกระทั่งบุตรสาวเดินทางมาที่บ้านและแย่งหลานจากอกตนไป ก่อนพาขึ้นรถขับออกไปไม่ทราบว่าออกไปไหนตั้งแต่ช่วงสองทุ่มกว่าที่ผ่านมา จนมาทราบอีกทีว่ามาก่อเหตุดังกล่าว

Advertisements

ส่วนการค้นหาร่างของ น.ส.ณิชชาเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูค้นหาแต่ยังไม่พบแต่อย่างไร คาดว่าน่าจะถูกกระแสน้ำพัดไปตามสายน้ำในคลองดังกล่าว

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!