หน้าแรกFlash Newsณวัฒน์ รักษาคำพูด!! โอนให้ 10,000 กับ น้องนักศึกษาร้องเพลงหาเงินเรียน หลังโดนตำรวจเตือนปมเสียงดัง

ณวัฒน์ รักษาคำพูด!! โอนให้ 10,000 กับ น้องนักศึกษาร้องเพลงหาเงินเรียน หลังโดนตำรวจเตือนปมเสียงดัง

จากกรณีในโลกออนไลน์ ได้เห็นข้อมูลภาพเพจเฟซบุ๊ก สภ.เมืองราชบุรี โดยทางตำรวจได้โพสต์ภาพนักศึกษาหญิง ขณะร้องเพลงเปิดหมวกบริเวณตลาดในจังหวัดราชบุรี

Advertisements

โดยระบุ เหตการณ์ว่า เจ้าหน้าที่รับแจ้งจากประชาชนรายหนึ่งให้เข้าตรวจสอบเหตุเปิดเพลงเสียงดัง เมื่อไปถึงพบนักศึกษามาเปิดหมวกโชว์ร้องเพลงเพื่อเป็นทุนการศึกษา เบื้องต้นจึงได้ว่ากล่าวให้เบาเสียงลงเรียบร้อย โดยเหตุการณ์ทั่วไปปกติ

Advertisements

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ 12 พฤศจิกายน 2564  นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเห็นถึงกรณีดังกล่าวว่า ” การดิ้นรนเพื่อการศึกษาเราต้องให้โอกาส เพราะในยุคนี้คนไทยทุกคนลำบากกันทั่วหน้า ในฐานะผมเป็นคนราชบุรี

Advertisements

ใครรู้จักน้องคนนี้ให้ติดต่อกลับมาที่ผมครับ ขอมอบทุนการศึกษาให้ 10,000 บาท ติดต่อได้ที่ @nawat คนราชบุรีต้องช่วยกันครับ ส.ส.รักป่าไม้และอย่าลืมรักดูแลประชาชนในจังหวัดด้วยนะครับ “

ล่าสุด เวลา 15.50 ที่ผ่านมา เมื่อทาง คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้โพสต์ในเพจส่วนตัวว่า เจอแล้วครับน้องนักเรียนร้องเพลงหารายได้เพื่อการเรียนตามข่าว

Advertisements

น้องกิ๊ฟ ปวีณา และโอนเงินสนับสนุนทุนการศึกษาให้น้องไปเป็นที่เรียบร้อย 10,000บาทครับขอให้น้องเป็นบุคลากรที่ดีของประเทศต่อไปครับ

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!