หน้าแรกNews Updateเจ้าหน้าที่นำป้ายเตือน มา "ติดตั้งชั่วคราว" บริเวณบริเวณจุดที่เป็นช่องทางลงแม่น้ำ หลัง หนุ่มขับรถตกแม่น้ำเจ้าพระยา

เจ้าหน้าที่นำป้ายเตือน มา “ติดตั้งชั่วคราว” บริเวณบริเวณจุดที่เป็นช่องทางลงแม่น้ำ หลัง หนุ่มขับรถตกแม่น้ำเจ้าพระยา

หลังมีการพบศพ นายธีรภัทร์ ธีระพงศ์ไพบูลย์ อายุ 27 ปี บุตรชายของเจ้าของร้านจำหน่วยอุปกรการเกษตรรายใหญ่ ในพื้นที่ จังหวัดสุพรรณบุรี ที่จมแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

Advertisements

โดยร่างได้สูญหายไปพร้อมกับรถยนต์  ตั้งแต่กลางดึกคืนวันที่ 5 พฤศจิกายน จนกระทั่งมาพบศพเมื่อ 8 พฤศจิกายน 2564 พบศพลอยมาติดอยู่กับกอหญ้าใกล้กับตลิ่งริมน้ำเจ้าพระยาในพื้นที่ หมู่ 8 อำเภอโกรกพระ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดระบุเกิดอุบัติเหตุรถจมน้ำไปประมาณ 15 กิโลเมตร

Advertisements

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เมื่อทางตรงบริเวณจุดกลับรถใต้ทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ ล่าสุดเจ้าหน้าที่นำป้ายเตือนมาติดตั้งชั่วคราว บริเวณบริเวณจุดที่เป็นช่องทางลงแม่น้ำ

Advertisements

 โดยทาง พลตำรวจตรีระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ให้ข้อมูลว่า ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร

Advertisements

นำแบริเออร์ไปปิดจุดที่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวแล้ว ส่วนไฟฟ้าส่องสว่างนั้น ได้ประสานกับกรมทางหลวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีการดำเนินการในเร็ว ๆ นี้

Must Read

error: Content is protected !!