หน้าแรกBreaking Newsเบ๊น อาปาเช่ โพสต์!! แม่ไม่ควรโทษแฟนลูกชาย ไม่ควรอย่างมากที่ใช้คำว่าฆ่า เพราะมันเป็นการโยนความผิดและสร้างตราบาปอย่างรุนแรงให้กับคนที่ต้องอยู่ต่อไป หลังแม่ เอยถึง แฟนสาวลูก "ถ้าไม่ชวนลูกก็ไม่ตาย"

เบ๊น อาปาเช่ โพสต์!! แม่ไม่ควรโทษแฟนลูกชาย ไม่ควรอย่างมากที่ใช้คำว่าฆ่า เพราะมันเป็นการโยนความผิดและสร้างตราบาปอย่างรุนแรงให้กับคนที่ต้องอยู่ต่อไป หลังแม่ เอยถึง แฟนสาวลูก “ถ้าไม่ชวนลูกก็ไม่ตาย”

แม่สุดเศร้าไปตามหาศพ หลังลูกชายขับรถตกน้ำเจ้าพระยาที่จังหวัดนครสวรรค์ พร้อมเชื่อเหตุลูกชายเสียชีวิตเป็นเพราะ “แพรว” ซึ่งเป็นแฟนผู้เสียชีวิต พร้อมระบายว่า “ไม่น่าฆ่าลูก ฆ่าลูกเราทำไม” ถ้าไม่ชวนลูกก็ไม่ตาย ก่อนจุดธูปเรียกวิญญาณกลับบ้าน

Advertisements

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 จากกรณีเมื่อวานที่ 8 ที่ผ่านมา  โดยมีรายงานบรรยากาศช่วงหนึ่งที่ นางพินิจ ธีรพงศ์ไพบูลย์ ได้เดินทางมาดูศพ นายธีระภัทร์ ธีรพงศ์ไพบูลย์ อายุ 27 ปี ลูกชายที่ประสบอุบัติเหตุขับรถพุ่งตกลงแม่น้ำเจ้าพระยา

Advertisements

โดยก่อนที่จะเข้าไปดูศพลูกชายพร้อมกับได้ยื่นพูดคุยกับ พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์

ทั้งกันนี้ แม่ได้พูดว่า “แพรวไม่น่าฆ่าลูกเราเลย แพรวคนเดียวที่ฆ่าลูกเรา ไม่รักลูกเราแล้วมาชวนลูกเรามาทำไม ฆ่าลูกเราทำไม ถ้าไม่ชวนลูกเรามาลูกเราก็ไม่ตาย เรามีลูกคนเดียว”

Advertisements

ก่อนจะพูดย้ำต่ออีกว่า ไปหาลูกก่อนแล้ว จากนั้นเดินไปดูศพ และยืนร้องไห้อยู่ใกล้ศพ หลังจากนั้นก็ได้จุดธูปเหมือนกับการเรียกวิญญาณลูกชายว่า ดวงวิญญาณลูกอยู่แถวนี้จะบอกว่าแม่มารับกลับบ้านเรานะลูก กลับบ้านกันนะลูก

ล่าสุดเมื่อทาง เพจดังอย่าง Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่ ได้โพสต์ข้อความว่า

จากข่าวเรื่องลูกขับรถลงน้ำตามGPSแล้วแม่ออกมาพูดถึงแฟนลูก ความเห็นส่วนตัวผมนะ

Advertisements

1. เรื่องนี้ไม่ควรโทษใครทั้งสิ้น เรื่องนี้แม่ไม่ถูกต้องที่เอ่ยถึงแฟนลูกชาย ไม่ควรอย่างมากที่ใช้คำว่าฆ่า เพราะมันเป็นการโยนความผิดและสร้างตราบาปอย่างรุนแรงให้กับคนที่ต้องอยู่ต่อไป
2. ในฐานะคนมีลูกผมเข้าใจและเห็นใจพ่อแม่ผู้เสียชีวิตมาก เพราะความสูญเสียคนในครอบครัวจากไปแบบกระทันหันแบบนี้มันยากเกินกว่าจะรับได้ เรื่องนี้อยากใช้คำว่าไม่เกิดกับตัวเราเราไม่เข้าใจอารมณ์ของแม่เค้า ณ ตอนนั้นจริงๆ
3. เรื่องสื่อที่ขยี้คำพูดที่แม่ให้สัมภาษณ์ ซึ่งผมต้องพูดถึงข้อแรกว่ามันไม่ควรพูดจริงๆ แต่ที่ผมไม่เห็นด้วยมากๆคือเอาคำพูดแม่มาเน้นย้ำหลายครั้ง เพื่อชี้นำให้โลกโซเชียลตามไปคอมเม้นถล่มแม่ผู้เสียชีวิตอีก ผมคิดว่ามันไม่ได้อะไรขึ้นมา มันมีแต่เจ็บกันทุกฝ่ายทั้งแฟน ทั้งครอบครัวผู้สูญเสีย
Advertisements

ถ้าถามความเห็นผม

ผมคิดว่า ” คนที่ดูข่าวทั้งประเทศร้อยละ99ไม่มีใครโทษน้องผู้หญิงตามที่แม่กล่าวแน่นอน ซึ่งแม่ไม่ควรโทษแฟนลูกชาย แต่แม่ก็ไม่ควรต้องเจ็บมากไปกว่านี้ที่สูญเสียลูกไปทั้งคนแล้ว “

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!