หน้าแรกFlash Newsแม่ เผยความรู้สึก เชื่อลูกขับรถตกน้ำตาย เพราะ "แพรว (แฟนสาว)" ถ้าไม่ชวนลูกไป ลูกคงไม่ตาย

แม่ เผยความรู้สึก เชื่อลูกขับรถตกน้ำตาย เพราะ “แพรว (แฟนสาว)” ถ้าไม่ชวนลูกไป ลูกคงไม่ตาย

แม่สุดเศร้าไปตามหาศพ หลังลูกชายขับรถตกน้ำเจ้าพระยาที่จังหวัดนครสวรรค์ พร้อมเชื่อเหตุลูกชายเสียชีวิตเป็นเพราะ “แพรว” ซึ่งเป็นแฟนผู้เสียชีวิต พร้อมระบายว่า “ไม่น่าฆ่าลูก ฆ่าลูกเราทำไม” ถ้าไม่ชวนลูกก็ไม่ตาย ก่อนจุดธูปเรียกวิญญาณกลับบ้าน

Advertisements

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 จากกรณีเมื่อวานที่ 8 ที่ผ่านมา  โดยมีรายงานบรรยากาศช่วงหนึ่งที่ นางพินิจ ธีรพงศ์ไพบูลย์ ได้เดินทางมาดูศพ นายธีระภัทร์ ธีรพงศ์ไพบูลย์ อายุ 27 ปี ลูกชายที่ประสบอุบัติเหตุขับรถพุ่งตกลงแม่น้ำเจ้าพระยา

Advertisements

โดยก่อนที่จะเข้าไปดูศพลูกชายพร้อมกับได้ยื่นพูดคุยกับ พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์

ทั้งกันนี้ แม่ได้พูดว่า “แพรวไม่น่าฆ่าลูกเราเลย แพรวคนเดียวที่ฆ่าลูกเรา ไม่รักลูกเราแล้วมาชวนลูกเรามาทำไม ฆ่าลูกเราทำไม ถ้าไม่ชวนลูกเรามาลูกเราก็ไม่ตาย เรามีลูกคนเดียว”

Advertisements

ก่อนจะพูดย้ำต่ออีกว่า ไปหาลูกก่อนแล้ว จากนั้นเดินไปดูศพ และยืนร้องไห้อยู่ใกล้ศพ หลังจากนั้นก็ได้จุดธูปเหมือนกับการเรียกวิญญาณลูกชายว่า ดวงวิญญาณลูกอยู่แถวนี้จะบอกว่าแม่มารับกลับบ้านเรานะลูก กลับบ้านกันนะลูก

( แพรว แฟนสาว )

โดยชาวเน็ตหลายคนได้บอกกันว่า

1. หน่วยงานไทยห่วยแตก​ แดกงบประมาณ​เก่ง​ไม่เคยคิดถึงความปลอด​ภัยใดๆ​ ถ้าไม่มีคนมาตาย​ มันก็ไม่สนใจมาทำกันต่อหรอก​ งบหมดแล้ว เอาไปใช้กันหมดแล้ว​ หัวค.จริงๆ

Advertisements

2. แพรวไม่ผิด​ และ แม่ก็ไม่ผิด

เข้าใจหัวอกคนเป็นแฟน​ และคนเป็นแม่​ แฟนเสียใจ​ แม่ใจจะขาด​ ลูกชายคนเดียวต้องมาตายด้วยความสะเพร่า​ของหน่วยงาน​ แม่คงไม่ได้ตั้งใจว่าแพรวหรอก​ เขาหวงลูกเขาแหละ​ เขามีลูกคนเดียวนะ​ แล้วเลี้ยงมา 27 ปี​ ใจแทบแตกสลาย​ เป็นเราเราก็แทบตายทั้งเป็นนะ​ ให้เวลาแม่หน่อยนะคะ​

ถ้าจะโทษ​ โทษหน่วยงาน หัวค. ค่ะ​ รับผิดชอบยังไงกับชีวิตที่กำลังจะเป็นหัวเรือของครอบครัว?  ตอบ?

พร้อมกันนี้ยังมีคนเสนอความคิดว่า

ไม่ใช่ถึงคราวเคราะห์ นี่มันความประมาทของหน่วยงานที่รับผิดชอบ เป็นจุดเซอร์วิชแล้วยังไง ไม่ใช้ก็ปิดไว้สิ จะเปิดไว้เพื่อ?  ปิดไว้เวลาจะใช้ค่อยเปิด มืดๆ คนไม่ชินทางมาเห็นก็คงนึกว่าเป็นถนนเลียบได้ โทษผู้มีส่วนรับผิดชอบที่เปิดไว้อย่างเดียว ไม่ต้องไปโทษคราวเคราะห์โทษเวรโทษกรรม

Advertisements

คนเรามีลูกเพียงคนเดียวถ้าเกิดอะไรขึ้นก็ทำใจไม่ได้สติคงตะเริดเหมือนกัน ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้เช่นกัน และทางฝั่งพ่อแม่แฟนและตัวแฟนน่าจะเข้าใจและให้อภัยและคำพูดของฝ่ายที่ต้องสูญเสียคนที่รักไปอย่างกะทันหัน

Must Read

error: Content is protected !!