หน้าแรกFlash News หนุ่ม กรรชัย ฟาดส์แรงส์ "ก่อนไปกล่าวหาคนอีสานกินหมา 99% เนี่ย ตัวคนพูดต้องเอาหมาออกจากปากก่อน"

[มีคลิปเต็ม] หนุ่ม กรรชัย ฟาดส์แรงส์ “ก่อนไปกล่าวหาคนอีสานกินหมา 99% เนี่ย ตัวคนพูดต้องเอาหมาออกจากปากก่อน”

จากประเด็นมีคนดูถูกคนอีสานว่า กินหมา ตัวดำ และอื่นๆอีกมากมายจนเป็นประเด็นดราม่าล่าสุด วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 น้อง พ. ได้ออกรายการโหนกระแส พร้อมกับตัวแทนจากฝั่งคนอีสาน อย่างเช่น คุณ ลาล่า อาร์สยาม และ นายคุ้มพงษ์ ภูมิภูเขียว ทนายแดง ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่มคนอีสานบ่ทน

Advertisements

ซึ่งตอนนี้ก็ได้ไปแจ้งความให้จับคนด่าคนอีสานแล้ว และเห็นว่าทาง DSI บอกจะเข้ามาจัดการให้อย่างจริงจัง คือ ถ้าเป็นระดับตำรวจอาจจะดูว่าตามตัวคนทำในโลกออนไลน์ยากเพราะส่วนใหญ่ใช้ แอคหลุม แต่หากเป็น DSI รับรองว่า เครื่องไม้เครื่องมือ สามารถจับได้อย่างแน่นอน ( และตอนนี้ผู้กระทำผิดก็ หดหัวและ หลอนกลัวโดนจับ )


พอมาอยู่ในช่วงของรายการ อย่างไรก็ตาม ตรงความพีคของรายการครั้งนี้อยู่ในช่วงท้ายคลิป เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจและพูดถึงมาก เมื่อหนุ่ม กรรชัย

Advertisements

ได้เปิดคลิปที่แม่ตัวเองร้องไห้ ได้ออกขอโทษสังคมที่ลูกวิจารณ์คนอีสาน ยอมรับว่าลูกตัวเองดื้อไม่ฟังใคร ซึ่งในขณะที่เปิดคลิปนั้น ทางรายการก็ตัดเป็นจอคู่ ด้านหนึ่งเป็นคลิปแม่ร้องไห้ ด้านหนึ่งเป็นการซูมไปที่ใบหน้าน้อง พ.

เมื่อคลิปจบ หนุ่ม กรรชัย ถามตรง ๆ ว่า “รู้สึกยังไงบ้าง” น้องแก ตอบด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า “รู้สึกว่า อยากให้แม่ฟังก่อน เพราะว่าหลังจากเกิดเรื่อง โทรศัพท์ไปหาแม่ แต่แม่ตัดสาย ไม่ยอมฟัง จนป้าต้องไปคุยให้ “

Advertisements

อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย สังเกตสีหน้าของน้องแกพบว่า สายตาไม่ได้เศร้าเลย คล้ายกับมีรอยยิ้มอยู่ใต้หน้ากาก จึงถามคำถามอีกข้อว่า “ถามจริง ๆ นะ ถามจากใจ รู้สึกสลดไหม” น้องแกก็ตอบว่า “สลดค่ะ”

โดยทาง คุณหนุ่ม กรรชัย ได้พูดสวนกลับไปว่า “แล้วทำไมแววตาถึงรู้สึกล่ะ”  โดยน้องได้บอกว่า “ไม่ค่ะ หนูสลด หนูเป็นแบบนี้อยู่แล้ว”

Advertisements

นอกจากนี้ ในรายการของหนุ่ม กรรชัยอีกว่า “ก่อนที่จะไปกล่าวหาคนอีสานกินหมา 99% เนี่ย ตัวคนพูดต้องเอาหมาออกจากปากก่อน” และเมื่อหนุ่ม กรรชัย ถูกถามว่า รู้สึกยังไงกับประเด็นการดูถูกคนอีสาน หนุ่ม กรรชัย บอกว่า รู้สึกชินชา แต่คิดในใจว่า อีกฝ่ายอย่าพลาดแล้วกัน

Advertisements

[มีคลิป]

Must Read

error: Content is protected !!