หน้าแรกNews Updateสุดอาลัย!! 'อ๊อด คีรีบูน' นักร้องชื่อดังได้เสียชีวิตแล้ว ในวัย 57 ปี หลังป่วยเป็นมะเร็งสมอง

สุดอาลัย!! ‘อ๊อด คีรีบูน’ นักร้องชื่อดังได้เสียชีวิตแล้ว ในวัย 57 ปี หลังป่วยเป็นมะเร็งสมอง

จากกรณีที่เป็นกระแสดังอย่าง ชมพู ฟรุตตี้ ศิลปินชื่อดังยุค 80 โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจ Sudhipong Kenny Vatanajang ว่า นายรณชัย ถมยาปริวัฒน์

Advertisements

หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ อ๊อด คีรีบูน นักร้องชื่อดังได้เสียชีวิตลง ซึ่งหลายคนต่างตกใจเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นนักร้องในดวงใจของใครหลายๆคน ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะดั่งอยู่ในมนต์สะกด

แต่ว่าล่าสุด เมื่อช่วงเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมา ทางเพจ อ๊อด คีรีบูน แฟนคลับ ได้แจ้งว่า อ๊อด คีรีบูนได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยมีการโพสต์ข้อความระบุว่า ฝากรัก ฝากใจ ถึงกัน ฝากความผูกพันที่มี ฝากทุกสิ่ง ล้วนดี ดี ฝากไว้ให้จดและจำ 22:15 น. เป็นเวลาจากลา

Advertisements

แต่.. แต่ละคนยังคงต้องทำหน้าที่ต่อไป กายหยาบของพี่อ๊อดทิ้งไว้บนโลกใบนี้ พร้อมกับส่งต่อคำสอนที่ดี ให้ถือปฏิบัติเป็นแบบอย่าง ส่งต่อให้กับเพื่อนพ้องน้องพี่ กับแฟนเพลงที่เป็นที่รักทุกคน กับลูกศิษย์ลูกหา

ส่วนกายทิพย์ของพี่อ๊อด คงไปร้องเพลงที่สรวงสวรรค์ ตามที่เคยรับปากพ่อแม่ครูบาอาจารย์ ตั้งแต่วัยรุ่นว่าต้องร้องเพลงให้ดังๆ และให้ดังถึงชั้นฟ้า

Advertisements

และคงปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบในรูปแบบตัวตนของพี่อ๊อดเหมือนเคย ในนามของครอบครัวพี่อ๊อด ขอขอบคุณทุกๆ ความรัก ความปรารถนาดี ความห่วงหาอาทรที่มีให้พี่อ๊อดเสมอมา ขอบคุณครับ

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!