หน้าแรกNews Updateแทบทรุด...แม่หิ้วปีกลูกชาย!! หลัง ตำรวจเรียกกลุ่มคู่อริ "บาส มีดคู่" เพื่อรับทราบ 2 ข้อหา

แทบทรุด…แม่หิ้วปีกลูกชาย!! หลัง ตำรวจเรียกกลุ่มคู่อริ “บาส มีดคู่” เพื่อรับทราบ 2 ข้อหา

วันที่ 16 ตุลาคม 2564 กลุ่มวัยรุ่น 4 คน จากทั้งหมด 6 คน ที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ บาสมีดคู่ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม แล้ว โดยปฏิเสธจะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดกับสื่อมวลชน ก่อนที่ตำรวจจะพาตัวเข้าไปสอบปากคำ

Advertisements

เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา 2 ข้อหา คือ ฐานบุกรุกเคหะสถาน และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับนัดให้มาให้การเพิ่มเติมภายหลัง และอนุญาตให้กลับบ้านได้ เนื่องจากเป็นการเข้ามามอบตัว

Advertisements

พันตำรวจเอกวิสิษฐ์ วัฒนพงษ์พิทักษ์ ผู้กำกับการ สน.เพชรเกษม ได้เผยว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้แยกเรื่องนี้ออกเป็น 2 คดี คือคดีที่นายณัฐวุฒิใช้อาวุธมีดทำร้ายคู่กรณีเสียชีวิต ซึ่งตำรวจแจ้งข้อหาและส่งฝากขังไปแล้ว

กับอีกคดีคือการทะเลาะวิวาท ซึ่งทั้ง 2 ฝ่าย ต่างก็เป็นผู้ต้องหาและผู้เสียหายของแต่ละคดี พนักงานสอบสวนจะแยกทำสำนวนคดีไปตามข้อเท็จจริงที่ปรากฎ และยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน ให้ประชาชนเชื่อใจได้

Advertisements

ในทางความคืบหน้าทางคดี พันตำรวจเอกวิสิษฐ์  ได้กำชับกับ พนักงานสอบสวนและสืบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน และรายละเอียดทั้งหมดดำเนินการด้วยความโปร่งใส และยุติธรรมกับทุกฝ่าย

Must Read

error: Content is protected !!