หน้าแรกNews Updateรุ่นน้องคู่อริ 6 รุม 1 โพสต์ขู่บาส "เตรียมตัวตาย...ตามพี่กูแน่ จะกระทึบให้ตาย" หลังศาลให้ประกันตัวบาส

รุ่นน้องคู่อริ 6 รุม 1 โพสต์ขู่บาส “เตรียมตัวตาย…ตามพี่กูแน่ จะกระทึบให้ตาย” หลังศาลให้ประกันตัวบาส

วันที่ 15 ตุลาคม 2564 จากกรณีวัยรุ่น 6 คนได้ยกพวกล้อมบ้านคู่กรณี โดยขว้างปาสิ่งของเข้าบ้าน จนทำให้ นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ น้องบาส อายุ 21 ปี

Advertisements

หมดความอดทน ซึ่งอยู่กับแฟนสาวแค่สองคนทนไม่ไหวคว้ามีดสปาต้าและมีดปลายแหลม โดยมัดผ้ากับมีดกันหลุด เพราะอีกฝ่ายมากันถึง 7 คน โดยได้วิ่งออกไปไล่แทงกันจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2564

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันนี้ 15 ตุลาคม 2564 ศาลอาญาธนบุรี ได้พิจารณาคำร้อง ปล่อยชั่วคราว นายณัฐวุฒิ ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่น หลังแม่และนายประกันได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 500,000 บาท เพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราว

Advertisements

ล่าสุดทางเพจ Red Skull Motopunk ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า มีรุ่นน้องอ้างเป็นฝั่งของผู้เสียชีวิตได้ออกมาโพสต์ ระบุข้อความว่า ทางครอบครัวให้หมอปลา ประกันเพราะอยากให้ลูกมึงโดนกระทืบ โอเคคค รักลูกแบบไหน พี่กูตายมึงประกันออกมา ก็ต้องตายตามพี่กูเช่นกัน

และหลังจากเรื่องนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และในเวลาต่อมาคนที่ อ้างว่าเป็นน้องผู้เสียชีวิตได้ลบโพสต์ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยชาวเน็ตหลายคนได้บอกกันว่า นี้แหละวิถีตลาดล่าง ปากเก่ง แต่พอเจอคนจะเอาจริงๆก็ หนีหางจุกตูด

Advertisements

รูปผู้หญิงที่โพสต์ ที่อ้างว่าเป็น รุ่นน้อง

หลายคนพอเข้าไปในเฟสบุ๊คของผู้หญิงที่อ้างเป็นรุ่นน้องวัยรุ่น 6 คนไปรุม 1 คน ได้พบกับรูปคู่ โดย ซึ่งต่างบอกกันว่าแฟนเม่งดูโหดดีนะ ไม่แปลกใจทำไมเมียถึงกล้าโพสต์ แบบไม่กลัวกฎหมาย ไม่คิดว่ารุ่นพี่ตัวเองผิด

Advertisements

ชาวเน็ตเลยคิดกันว่า คงอาจจะไปให้หนุ่มไปจัดการบาสหรือเปล่า แต่หากไม่กลัวกฎหมาย แล้วไปจัดการบาสจริงๆ ตามที่พูด ได้เขาคุกแน่ “รอบนี้เมียคงอาจมีเลี้ยว”

เดียวทีมงาน TAGHG จะส่ง เจ้าสัวธาตรี ไปเดียวกับแฟนมันให้

Advertisements

ขอบคุณข้อมูลจาก Red Skull Motopunk  

Must Read

error: Content is protected !!