หน้าแรกFlash Newsแม่วัย 19 ปี วอนสังคมเห็นใจ!! ก็มันไม่พร้อมมีลูกจริงๆ ใช้สายชาร์จมือถือรัดคอลูก ห่อศพนำทิ้งป่า

แม่วัย 19 ปี วอนสังคมเห็นใจ!! ก็มันไม่พร้อมมีลูกจริงๆ ใช้สายชาร์จมือถือรัดคอลูก ห่อศพนำทิ้งป่า

วันที่ 11 ตุลาคม 2564 ความคืบหน้ากรณี มีชาวบ้านพบกระเป๋าเดินทาง มีเลือดไหลออกมา ถูกทิ้งไว้กลางทุ่งนา บ้านนาสีนวล หมู่ที่ 7 ต.นาเสียว อ.เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ ช่วงบ่ายนที่ 8 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา

Advertisements

ก่อนตรวจสอบพบร่างเด็กทารก อายุครรภ์ประมาณ 8-9 เดือน เพศหญิง สภาพถูกห่อด้วยถุงและผ้าจำนวนหลายชั้น สภาพเน่าเปื่อย การตรวจชันสูตรพลิกศพ พบถูกสายชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือรัดคอ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-5 วัน

Advertisements

ล่าสุด ภายหลังจาก พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ มอบหมายให้ พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ ใจสะบาย รอง ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ เร่งไล่ล่าแม่ใจยักษ์มาดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 24 ชั่วโมง สามารถแกะรอยจากเสื้อที่พบในจุดเกิดเหตุ ซึ่งเสื้อตัวดังกล่าวเป็นของบริษัทขนส่งชื่อดัง กระทั้งทราบตัวแม่ใจยักษ์คนดังกล่าว อายุ 19 ปี เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการจับกุมได้ในหอพักบริเวณใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองชัยภูมิ

Advertisements

จากการสอบสวนหญิงคนดังกล่าว ให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้เป็นแบบนี้ แต่ตนและแฟนหนุ่มไม่พร้อมที่จะมีลูก โดยวอนสังคมเข้าใจ ซึ่งตนเป็นพนักงานอยู่คนละที่กับแฟนหนุ่ม กระทั่งลูกคลอดออกมาอยู่ในหอพัก เกิดตกใจ และนำสายชาร์จโทรศัพท์มือถือที่อยู่ข้างตัวมารัดคอ จนไม่ได้ยินเสียงร้อง ก่อนที่จะห่อหุ้มด้วยผ้าหลายชั้นนำใส่กระเป๋าเดินทาง

แล้วขับรถจักรยานยนต์มาทิ้งไว้บริเวณจุดพบศพ ตอนนั้นแฟนของตนยังคงทำงาน ไม่มีส่วนรู้เห็น และยืนยันไม่ได้ทุบศีรษะแต่อย่างใด เนื่องจากตอนนั้นตกใจคว้าอะไรได้ก็นำมารัดก่อน

Advertisements

ด้าน ร.ต.อ.ขันติ เพียรสูงเนิน  สภ.เมืองชัยภูมิ นำตัวผู้ต้องหาเข้าห้องสอบสวน ทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และซ่อนเร้นอำพรางศพ พร้อมจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Must Read

error: Content is protected !!