หน้าแรกFlash Newsแม่กระต่าย เผยภาพลูกชาย "ด.ช.เพลินเพลงพิณ" ที่เกิดมาจากความรัก!! พร้อม ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง แต่ต่อจากนี้จะเป็นแม่ให้ดีที่สุด

แม่กระต่าย เผยภาพลูกชาย “ด.ช.เพลินเพลงพิณ” ที่เกิดมาจากความรัก!! พร้อม ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง แต่ต่อจากนี้จะเป็นแม่ให้ดีที่สุด

Advertisements

จากกรณีที่ทาง กระต่าย พรรณนิภา พร้อมด้วย ไพบูลย์ แสงเดือน หรือ ครูไพบูลย์ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์จ้วดจ้าด Studio และ ผู้จัดการส่วนตัวได้ไลฟ์ผ่าน จ้วดจ้าด OFFICIAL โดยเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าเป็นเรื่องจริงที่ท้อง วันนี้เธอเป็นคุณแม่แล้ว มีลูกชายที่น่ารักกับสามีคือ ไพบูลย์ แสงเดือน พร้อมกับบอกว่าจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย

Advertisements

พร้อม ” ขอบพระคุณเเฟนเพลงทุกคนที่ยังรักกระต่ายให้กำลังใจคอยซัพพอร์ตกระต่ายเเละค่ายจ้วดจ้าดนะคะ สิ่งใดที่หนูทำผิดพลาดไป หนูต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคนด้วยนะคะ ต่อจากนี้พวกเราจะตั้งใจทำหน้าที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้รับชมรับฟังอย่างต่อเนื่องนะคะ “

โดยล่าสุด ทีมงาน TAGHG ได้ติดตาม กระต่าย โดยเธอได้ได้ระบุข้อความแนะนำตัวลูกชายคนแรกว่า ด.ช.เพลินเพลงพิณ แสงเดือน 17/06/64 12:19 น.

Advertisements

น้ำหนักแรกเกิด 2.94 กิโลกรัม แข็งแรงครับ  เกิดมาจากความรักและความตั้งใจของปาป๊าเเละมาม๊านะครับ ม๊าจำวันที่คลอดเพลินเพลงได้เลย ม๊าร้องไห้ม๊าดีใจมากม๊าลืมความเจ็บปวดม๊าอยากเจอหน้าเพลินเพลงที่สุด ป๊าก็คอยนั้งให้กำลังใจม๊าอยู่ข้างๆตลอดเวลา

Advertisements

ป๊ากับม๊ารักเพลินเพลงที่สุด ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าครอบครัวของเรา เราจะทำปัจจุบันให้ดีที่สุด #เพลินเพลงของฝากตัวกับพี่ๆเอฟซีของม๊าเเละป๋านะครับ

Advertisements

แฟนคลับแฟนเพลงที่ติดตามผลงานของ กระต่าย พรรณนิภา ต่างก็เข้ามาแสดงความเห็น โดยชื่นชมและให้กำลังใจกระต่าย

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!