หน้าแรกFlash Newsเปิดบ้าน “กระต่าย พรรณนิภา” ลูกกตัญญูที่ควักเงินสด 4,300,000 บาท ซื้อให้พ่อแม่จะได้อยู่โดยไม่ลำบาก

เปิดบ้าน “กระต่าย พรรณนิภา” ลูกกตัญญูที่ควักเงินสด 4,300,000 บาท ซื้อให้พ่อแม่จะได้อยู่โดยไม่ลำบาก

วันที่ 28 กรกฎาคม 2564 กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างโด่งดัง เมื่อ นักร้องชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา วัย 15 ปี มีข่าวลือว่าตั้งท้อง ผู้จัดการส่วนตัว จนคลอดลูก?!

Advertisements

วันนี้ทีมงาน TAGHG จะเผยข้อมูลว่า จริงๆแล้ว กระต่าย พรรณนิภา นั้นเริ่มเข้าสู่วงการด้วยการทำเพลงเองลงใน Youtube โดยมีเพลงแรกคือ อยากโดนอ้าย

Advertisements

กอด , ฝากชีวิตให้เธอดูแล , น้องแพ้เขาหรืออ้ายลำเอียง , ผู้สาวโสด , เห่า , สับสนหรือคนฮัก (ตามลำดับ) บอกเลยว่า กระต่าย เป็นคนมีความสามารถสูง มีเสียงเป็นเอกลักษณ์

วันนี้ทีมงาน TAGHG จะพาไปเปิดบ้านน้ำพักน้ำแรง กระต่าย พรรณนิภา ที่ควักเงินสด 4,300,000 บาท ซื้อให้พ่อแม่อยู่แบบไม่ลำบาก โดยผู้จัดการส่วนตัวนั้นเคยได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว เพื่อประกาศความสำเร็จของ กระต่าย พรรณิภา

Advertisements

ว่า กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 15 ปี จากค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ จังหวัดเลย กับบ้านเงินสดหลังแรกในชีวิตของเธอ ในราคา 4.3 ล้านบาท

ด้วยน้ำพักน้ำแรง ความอดทน ขยัน พยายาม อดออม วางแผน และกตัญญู นี่คือ 1 ความภาคภูมิใจของการบริหาร จัดการ ดูแล แบ่งปัน ด้วยความซื่อสัตย์

Advertisements

ตรงไปตรงมา ของผมและทีมงานจ้วดจ้าด สตูดิโอ และน้องๆในค่ายอีกทุกๆคนที่ผมต้องดูแลไม่ได้มากก็ต้องเลี้ยงปากท้องตัวเองและครอบครัวได้ ขอบพระคุณทุกความเมตตาที่มีให้พวกเราเสมอมา เราสัญญาว่าจะสร้างงานดีๆมีคุณภาพ เพื่อตอบแทนทุกท่านครับ ขอบคุณจากใจจริง พร้อมกันนี้ ยังซื้อรถใหม่ให้พ่อกับแม่

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!