หน้าแรกFlash Newsใหม่-ดาวิกา โพสต์แรงส์..ถามจริง!! "ประชาชนต้องอดทนอีกนานแค่ไหน" ทุกคนควรจะได้รับวัคซีนที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องเสียเงิน

ใหม่-ดาวิกา โพสต์แรงส์..ถามจริง!! “ประชาชนต้องอดทนอีกนานแค่ไหน” ทุกคนควรจะได้รับวัคซีนที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องเสียเงิน

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เป็นเรื่องราวร้อนๆในโลกออนไลน์ เมื่อซุปตาร์ชื่อดังอย่าง ใหม่ ดาวิกา ได้โพสต์ข้อความลงใน IG @davikah ว่า “ประชาชนจะต้องอดทนอีกนานแค่ไหน? เราช่วยเหลือกันทุกอย่าง ถึงตอนนี้เราช่วยกันเรียกร้องสิทธิที่เราควรมีและสิ่งที่เราควรได้รับเท่านั้น…

Advertisements

อนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไงพวกเราต้องสู้กันอีกต่อไปนานแค่ไหน… ประชาชนทุกคนควรจะได้รับวัคซีนที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องเสียเงินเพราะมันคือสิทธิ์ขั้นพื้นฐานโปรดจัดสรรอย่างทั่วถึง”

Advertisements

เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็มาคอมเม้นต์ทันทีโดยเป็นอิโมจิรูปหัวใจ เรียกว่าการโพสต์ในครั้งนี้ก็เหมือนเป็นการเห็นด้วยกับการออกมาแสดงความคิดเห็น ทั้งนี้แฟนคลับก็เข้ามากดอิโมจิหัวใจต่อโพสต์ของหนุ่มเต๋ออย่างมากมาย

Advertisements

ด้านของ พี่เกล้า ผู้จัดการ ใหม่ ดาวิกา ก็ได้มาคอมเมนต์ชื่นชมเพราะในที่สุดก็ได้ออกทำในสิ่งที่อยากจะทำมานานแล้ว และแน่นอนว่าการที่ผู้จัดการส่วนตัวพิมพ์มาในลักษณะที่บอกว่า  “ได้ทำในสิ่งที่อยากทำสักที”  แสดงว่าก่อนหน้านี้ที่ ใหม่ เงียบกริบต้องมีเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถทำให้เจ้าตัวออกมา Call Out ได้อย่างแน่นอน

Must Read

error: Content is protected !!