หน้าแรกNews Updateฟิล์ม-รัฐภูมิ หมดความอดทน โพสต์ฟาด!! ประยุทธ์ " นายกคนดี ที่ปล่อยคนตายกลางถนน "

ฟิล์ม-รัฐภูมิ หมดความอดทน โพสต์ฟาด!! ประยุทธ์ ” นายกคนดี ที่ปล่อยคนตายกลางถนน “

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564  ฟิล์ม รัฐภูมิ อดีตซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ก็ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ครั้งนี้เช่นกัน เรียกได้ว่า การออกมาพูดของ ฟิล์ม รัฐภูมิ ครั้งนี้ จัดหนักจัดเต็มหน้าไทม์ไลน์ Facebook ของเขาเลยก็ว่าได้  อยู่ๆจะมาจับคนบันเทิง!! ฝากครับ

Advertisements

นายกคนดี ที่ปล่อยคนตายกลางถนน

นายกคนดี งอลพรรคร่วมแต่ไม่มีแผนช่วยผู้ป่วยสีเหลือง สีแดง

นายกคนดี ที่ปล่อยให้เอกชนขายวัคซีนคุณภาพแต่ไม่เอามาแจกฟรีให้ทั่วถึง

นายกคนดี ที่ไม่มีมาตรวัดว่าความดีคืออะไรแต่แน่นอนครับ ตอนนี้เราต้องการคนเก่งและฉลาด

นายยกคนดี รู้มั้ยครับ ว่า ตอนนี้คนในรัฐบาล ยื่นขอ ตร.ให้ตรวจสอบและตักเตือน คนบันเทิงที่ออกมาCall out อีก นี้มันอะไรกันครับ

Advertisements

คนในวงการบันเทิง พวกเรามาจากประชาชน มาจากการสนับสนุนของประชาชน หลายคนทนเห็นคนนอนตายคาบ้าน คนร้องขอเตียงไม่ได้ จนต้องใช้เงินส่วนตัวเพื่อช่วยเหลือพี่น้อง ผมเห็นคนในวงการบันเทิงมากมายตอนนี้เดินเข้าชุมชนเพื่อแจกจ่ายอาหารบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้อง พวกเขารวมกลุ่มกันช่วยประชาชนได้เท่ากำลังที่พวกเขาจะทำไหว แต่จนถึงวันนี้ก็ยังไม่เคยเห็นท่านนายกลงมาทำแบบนี้เลย

ผมได้เห็นพี่น้องในวงการบันเทิงร้องไห้ หลังช่วยประสานเตียงให้กับผู้ป่วยโควิด แต่กลับไม่ได้รับเตียง ผมได้พูดคุยกับพี่น้องในวงการบันเทิงหลายคนก็ตกงานและเป็นผู้ที่ประสบภัยจากเศรษฐกิจโควิดเช่นกัน แต่สิ่งที่พวกเขามีคือน้ำใจที่พยายามหยิบยื่นให้กับทุกส่วนในสังคม

Advertisements

ผมได้เห็นพี่น้องในวงการบันเทิงที่เคยออกไปสนับสนุนท่าน เคยออกไปเป่านกหวีด วันนี้พวกเขาต้องออกมาขอโทษสังคม ท่านได้กลายเป็นตราบาปในใจพวกเขาไปแล้ว

ไม่ใช่พระเอกเหมือนที่เค้าเคยรู้จัก วันนี้คนกลุ่มนี้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของท่าน แทนที่ท่านจะรับฟังพวกเขา

ท่านก็กลับให้คนในรัฐบาล ไปไล่จี้ดำเนินคดีพวกเขาอีก สิ่งที่พวกเขาพูดก็มาจากพี่น้องประชาชนทั้งนั้นครับ

ท่านนายกครับ ท่านเคยได้ยินเสียงร้องไห้ของประชาชนบ้างไหม ท่านนายกครับถ้าท่านบริหารจัดการโควิดดีจริงจะมีคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ท่านไหมครับ พระเอก นางเอก ไม่จำเป็นต้องอยู่แต่ในละครครับ วันนี้ ต้องออกมายืนอยู่ข้างประชาชน เหมือนที่กลุ่มศิลปินดาราทำ

Advertisements

ผมขอส่งกำลังใจให้ทุกคนในวงการบันเทิงที่ได้ออกมายืนเคียงข้างพี่น้องประชาชน และทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับพวกเขา

นอกจากจะเป็นกำลังใจให้กับทุกคนได้แล้วยังเป็นการปกป้องและทวงสิทธิ์ให้กับคนไทยทุกคนในฐานะที่เราเป็นบุคคลสาธารณะ พวกท่านเข้าใจคำว่าประชาธิปไตยกันมั้ย ท่านรู้มั้ยว่า เสน่ห์ของประชาธิปไตย มันคือการ เห็นต่าง รับฟัง และเอาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ประเทศและประชาชน ไม่ใช่ใครคิดต่างก็ออกมาจับ อะไรกัน…ความเป็นไทยหายไปไหนครับท่าน รู้มั้ยครับ เมื่อก่อนผมบอกเพื่อนๆต่างชาติว่าผมเป็นคนไทย มีแต่คนชมและอยากมาเที่ยว แต่ตอนนี้มันถามผมตลอดว่า ประเทศมึงเป็นอะไรกัน แค่วัคซีนยังหามาฉีดไม่ได้เลย….

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!