หน้าแรกNews Update"นารา เครปกะเทย" นำเงินช่วยเหลือพี่ไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า "ถาม..เป็นสลิ่มมั้ย ถ้าไม่เป็น แจกเงิน!!"

“นารา เครปกะเทย” นำเงินช่วยเหลือพี่ไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า “ถาม..เป็นสลิ่มมั้ย ถ้าไม่เป็น แจกเงิน!!” [ มีคลิป ]

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ล่าสุดที่เรียกว่ากลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ นั่นก็คือกระแส แบนฟู้ดแพนด้า ที่เรียกว่าผลกระทบที่ต้องมารับกรรมแบบเต็มๆคือเหล่าไรเดอร์นั่นเอง เพราะยูเซอร์หายไปกว่า 2.5 บ้านบัญชี

Advertisements

คิดเป็นเกืยบ 70 % แล้วยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ คนก็ประหยัดเงิน ทำให้ยิ่งใช้บริษัทน้อยจนแทบไม่มีเลย

โดยวันนี้ “นารา เครปกะเทย” เธอก็ได้ออกมาทำคลิปช่วยเหลือเหล่าไรเดอร์ในช่วงที่เจอกับวิกฤตแบบนี้ ในคลิปเธอก็จะเข้าไปถามสถานการณ์เหล่าไรเดอร์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ได้ออร์เดอร์บ้างไหม

Advertisements

พร้อมพูดว่า วันนี้ที่เธอมาคุยกับเหล่าไรเดอร์ เธอไม่ได้อยากสั่งอาหารนะ แต่เธออยากที่จะช่วย เพราะเธอรู้ว่าเหล่าไรเดอร์นั้นได้รับผลกระทบ

[ มีคลิป ]

ที่สำคัญนั้นเธอได้ถามเหล่าทุกคนว่า “เป็นสลิ่มไหม?” ซึ่งเหล่าไรเดอร์ก็ต่างตอบว่าตนไม่ได้เป็นสลิ่ม และหลังจากนั้นเธอก็ได้ยื่นเงินให้กับเหล่าไรเดอร์

Advertisements

เพื่อช่วยเหลือและเป็นเงินทุนให้กับเหล่าไรเดอร์ให้สู้ต่อไปใสสถานการณ์นี้ เอาไว้ใช้กิน เอาไว้ซื้อของให้ครอบครัว ยังน้อยก็รอดตายไปได้หลายวัน

โดย “นารา เครปกะเทย” ได้พูดสรุปท้ายคลิปว่า นี่คือความเดือดร้อนของคนกลุ่มหนึ่งที่เข้าไม่รู้เรื่อง จากคำพูดของคนที่ มีความคิดแบบเผด็จการแบบต่ำช้า

Advertisements

ทั้งๆ ที่คุณทำนาบนหลังคนอยู่แล้วแต่คุณก็ยังสนับสนุนในสิ่งที่ดูแย่ โดยไม่เห็นความเดือดร้อนของคนอื่น ซึ่งไม่ได้มารับผิดชอบต่อพนักงาน

ทำคลิปนี้เธออยากจะให้เห็นถึงความเดือดร้อนของพวกเขา จะได้เข้าใจความรู้สึกของเหล่าไรเดอร์ ว่าถ้าคุณไม่ได้อยู่จุดนี้ คุณไม่รู้หรอกว่ามันเป็นยังไง

Must Read

error: Content is protected !!