หน้าแรกNews Updateเผยชีวิต หนุ่มไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า นั่งเหม่อลอยที่ศาลา!! หลังกระแสแบน จนไม่มีลูกค้าเรียกเลย

เผยชีวิต หนุ่มไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า นั่งเหม่อลอยที่ศาลา!! หลังกระแสแบน จนไม่มีลูกค้าเรียกเลย

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 จากกรณีที่เฟสบุ๊ค Chowey Ing ได้โพสต์เรื่องราวของ ไรเดอร์ฟู๊ดแพนด้า หลังเกิดเหตุถูกคนแบนและลบ User ไปกว่า 2 ล้าน User โดยเหตุเกิดจากวันนี้ นั่งทำงานแล้วก็มองไปที่หน้ากระจก ว่าเออ ส่งสัย Foodpanda มานั่งพัก

Advertisements

ผ่านไป 2 ชม ทำไมยังนั่งอยู่วะ เลยตัดสินใจเดินเอาน้ำไปให้นางกิน เลยถามคุยๆกันว่า ผมเพิ่งได้งานแต่ไม่มีคนเรียกเลยครับ ถามว่าสมัครแอปอื่นมั้ย สมัครแต่เค้าไม่เรียกครับ เพิ่งได้งานนี้ไม่กี่วัน

Advertisements

ก็เลยไม่รู้จะช่วยยังไงเลยคุยกับเพื่อนว่า ช่วยรับของหน่อย จะจ้างน้องเอาของไปส่ง จะได้ให้เงินน้องได้เลย

และทุกคนก็ดีมาก แบบโอเคช่วยกันจะส่งของง ฮืออออออ วันนี้น้องเลยได้งานแล้วจากเรา พร้อมให้แมสไป 1 ห่อให้น้ำไปกินด้วย บอกน้องไว้ว่าถ้า พรุงนี้อยากกินข้าวก็แวะมานี่นะ เดี๋ยวมีคนเรียกพี่จะได้ให้ไปส่ง

Advertisements

น้องชื่อ อภิรักษ์นะคะ ใครอยากจ้างเองเรียกน้องไปส่งของได้เลยนะคะ ไม่ต้องผ่าน app เบอร์น้อง add line ได้เลยฮะ Lineid : kirito254511

เด็กคนนึงอายุ19 ขับมอไซต์ออจากบ้านรังสิต 7 โมงเช้าทุกวัน หวังว่าจะได้สักงาน เรามองหาความไม่พยายามในตัวน้องไม่เจอเลยจริงๆ

Advertisements

หลายคอมเม้นต์ต่างชื่นชมในความสู้ชีวิตของน้องจริงๆ และ หลายคนต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟู๊ดแพนด้า น่าจะเผยนะว่า แอดมินคนที่ตอบแบบนั้น เป็นใคร !!?  และอยากรู้ว่า บริษัทจะทำยังไง เพราะทำให้บริษัทเสียหายแบบเรียกได้ว่าแทบไม่มีที่ยืนในสังคมเลย

และสำคัญคือ ทุกคนต่างบอกน้องว่า ไปแอปส่งอาหารเจ้าอื่นก็ได้ เพราะคนก็แห่ย้ายไปใช้บริการ ลูกค้าเยอะแน่นอน

ขอบคุณที่มาจาก Chowey Ing

Must Read

error: Content is protected !!