หน้าแรกNews Updateแรงงาน สปป.ลาว แห่ขอกลับประเทศไปฉีดวัคซีน กลัวอยู่ไทยอาจตายฟรี!! เพราะที่ สปป.ลาว มี ไฟเซอร์, ซิโนฟาร์ม และแอสตร้าเซนเนก้า ให้ฉีดฟรี!!

แรงงาน สปป.ลาว แห่ขอกลับประเทศไปฉีดวัคซีน กลัวอยู่ไทยอาจตายฟรี!! เพราะที่ สปป.ลาว มี ไฟเซอร์, ซิโนฟาร์ม และแอสตร้าเซนเนก้า ให้ฉีดฟรี!!

ภาพรวมของการระบาดในประเทศไทยยังต้องคอยเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่มขึ้นวันละเป็นหมื่นคน และดูว่าจะไม่มีที่ท่าที่น้อยลงเลย มีแต่จะกลับเพิ่มสูงขึ้น แม้จะเริ่มมีการล๊อคดาวส์อย่างจริงจัง

Advertisements

โดยคนในประเทศยังแทบไม่ได้รับวัคซีน ฉีดกันไปเพียงไม่กี่ % จนทำให้แรงงานต่างชาติ โดยประเทศเพื่อนบ้านเรา ซึ่งพวกเขาก็ไม่ได้รับเช่นกัน แต่ประเทศของพวกเขามีวัคซีน ไฟเซอร์, ซิโนฟาร์ม และแอสตร้าเซนเนก้า พร้อมกับฉีดให้ฟรี จึงทำให้แรงงานเหล่านี้ เริ่มกลับไป สปป ลาว

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ล่าสุดเมื่อทาง แรงงาน สปป. ลาว ที่ทำงานอยู่ในประเทศไทย ขอกลับประเทศไปฉีดวัคซีนก่อนตายเปล่า ประเทศไทยอำนวยความสะดวกแรงงานชาว สปป.ลาว

Advertisements

หลังวันนี้ ชาวลาว แห่เดินทางกลับ หลังเจอโรคระบาดหนักในประเทศไทย ซึ่งชาวลาวหลายคนกล่าวว่า ขอกลับประเทศไปฉีดวัคซีนที่บ้านก่อนจะตายเปล่าดีกว่า

ศูนย์ข่าวการแพทย์สุขศึกษา สปป.ลาว เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด 19  วัคซีนที่มีการฉีดให้ประชาชนใน สปป.ลาว อาทิ ไฟเซอร์, ซิโนฟาร์ม และแอสตร้าเซนเนก้า

Advertisements

โชคดีเดินทางกลับบ้านปลอดภัยนะ

ถ้าวัคซีนเหลือ!! บริจาคให้ไทยบ้างนะ

พูดอย่างไม่อาย ขอไปด้วยได้มั้ย

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!