หน้าแรกFlash Newsหมอเหรียญทอง โพสต์ขู่ Foodpanda "ผมจะสั่งแบนFoodpanda" หากคุณไม่ยอมเอาผิดพนักงานที่ไปม๊อบ

หมอเหรียญทอง โพสต์ขู่ Foodpanda “ผมจะสั่งแบนFoodpanda” หากคุณไม่ยอมเอาผิดพนักงานที่ไปม๊อบ

จากเหตุการณ์ใน Twitter ที่ Foodpanda กล่าวอ้างไรเดอร์ที่ไปม็อบว่าเป็นผู้ก่อการร้าย โดยไม่มีการสืบสวนข้อเท็จจริงก่อน และ มีคำสั่งให้ “ไล่ออกทันที” สร้างความไม่พอใจให้ประชาชนเป็นจำนวนมาก

Advertisements

ทำให้เกิดกระแส แบน Foodpanda แห่ลบบัญชีจนต้องเอาปุ่ม “ลบบัญชี” ออกชั่วคราว กว่า 2,500,000 บัญชีเลย คิดเห็น 58 % และคาดกว่าจะลบถึง 80 % เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 Foodpanda ได้ออกมาแถลง ว่า Foodpanda เป็นกลาง และออกมาขอโทษ  ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้ฝั่งที่รักรัฐบาลเป็นอย่างมากอีกเช่นกัน เกิดกระแสร่วมกันรณรงค์ให้ แบน Foodpanda อีกแรง

Advertisements

( ความรู้สึกของ Foodpanda )

แต่ล่าสุด พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ได้ประกาศ รพ.มงกุฎวัฒนะ และเครือ รพ.สนามทั้งหมดไม่อนุญาตให้มีการสั่งอาหารหรือสินค้าผ่าน FOODPANDA ดังนั้นจึงห้ามรถส่งสินค้า FOODPANDA เข้าสู่พื้นที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ และเครือ รพ.สนามทั้งหมดตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

Advertisements

พนักงานหรือผู้ใช้บริการ รพ.มงกุฎวัฒนะ กรุณาใช้แพลทฟอร์มอื่นในการสั่งอาหารหรือสินค้าที่จะนำส่ง รพ.มงกุฎวัฒนะจนกว่า FOODPANDA จะมีนโยบายที่ชัดเจนและเด็ดขาดต่อการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์โดยเฉพาะการดำเนินการอย่างเด็ดขาดกับพนักงานที่กระทำการเป็นอริราชศัตรูต่อพระเจ้าแผ่นดิน พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ 19 ก.ค.64 เวลา 20.41 น.

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!