หน้าแรกNews Updateไผ่-ลิกค์ สส. พลังประชารัฐ โพสต์สอน “ม็อบ 18 กรกฎา” ว่า ถ้าไม่ออกมา จะมีใครไปยิงมั้ย จะมีใครฉีดนำใส่มั้ย!!?

ไผ่-ลิกค์ สส. พลังประชารัฐ โพสต์สอน “ม็อบ 18 กรกฎา” ว่า ถ้าไม่ออกมา จะมีใครไปยิงมั้ย จะมีใครฉีดนำใส่มั้ย!!?

จากกรณีเมื่อวานที่ผ่านมา จากกลุ่มผู้ชุมนุมที่มาร่วม “ม็อบ 18 กรกฎา” เริ่มเคลื่อนเท้า รวมถึงล้อหมุน จากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ตามกำหนดแล้ว ย้ำมุ่งหน้าทำเนียบพร้อม 3 ข้อเรียกร้อง

Advertisements

คือ 1. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องลาออกโดยไม่มีเงื่อนไข 2. ปรับลดงบประมาณสถาบัน-กองทัพสู้โควิด และ 3. เปลี่ยนวัคซีนซิโนแวค เป็นวัคซีน mRNA  จนเกิดเหตุปะทะ มีการยิงกระสุนยางใส่ผู้ชุมนุม

Advertisements

วันที่ 19 กรกฎาคม 2564  ล่าสุด ไผ่ ลิกค์ สส. พลังประชารัฐ กำแพงเพชร ได้โพสต์ข้อความผ่าน IG ส่วนตัว ว่า ผมออกมาพูดเรื่องนี้มันละเอียดอ่อนมาก แต่ผมขอพูดซักนิด การที่ทุกคนออกมาบ่นรัฐบาลใน โซเชี่ยลเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าออกมาชุมนุนแบบนี้ มันควรจริงๆเหรอครับ การที่คุณออกมาเป็นการกระจายโรคแน่นอน เอาไปแพร่ให้คนที่บ้าน สถานการณ์ตอนนี้มันเลวร้ายมากๆลองดูประเทศรอบๆครับ ว่ามันเป็นแบบไหนกัน ผมไม่ได้บอกรัฐบาลเก่ง ไม่ได้เชียร์ แต่มองดูจากข้อมูลที่ได้มา

Advertisements

” และถ้าไม่ออกมา จะมีใครไปยิงมั้ย จะมีใครฉีดนำใส่มั้ย บอกรัฐบาลควรประหยัด แต่ออกมาทีรัฐเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ “

คุณทราบมั้ย พังรถไปกี่คันคันเท่าไหร่ ผมถามกลับเอาเงินไปซื้อวัคซีน ดีกว่ามั้ย? อยู่กรรมาธิการงบแต่จะตัดได้ยากมาก แล้วที่บอกว่า นายก ลาออก และจะจบ

Advertisements

คุณมั่นใจมั้ยว่าจะจบจริงๆ เรื่องวัคซีน ผมยอมรับมันเกิดความล่าช้าจริงๆ หาทางแก้ช่วยกันหาทางแก้ พอจบคุณอยากไล่คุณไล่เลย แต่ไม่ใช่จะทำอะไรไม่สนคนอื่นแบบนี้ อย่าให้เป็นแบบเดิมอีก ชนะบนถนนไม่ใช่สิงที่ควรเกิด เพราะคนใหม่มา ก็จะเจอกันบนถนน ไม่มีที่สิ้นสุด

ข้อมูลจาก instagram

Must Read

error: Content is protected !!