หน้าแรกFlash Newsหนุ่มไรเดอร์แกรปคาร์ สุดเศร้า!! พาเชื้อโควิดมาติดทั้งบ้าน 7 คน จนสูญเสียทั้งพ่อและแม่พร้อมกันจากโควิด

หนุ่มไรเดอร์แกรปคาร์ สุดเศร้า!! พาเชื้อโควิดมาติดทั้งบ้าน 7 คน จนสูญเสียทั้งพ่อและแม่พร้อมกันจากโควิด

สถานการณโควิดในประเทศไทย ยอดผู้ติดเชื้อนับหมื่น ยอดเสียชีวิตหลักร้อยคน หมายถึงการจากลา ความสูญเสียของคนอีกนับร้อยครอบครัวที่ต้องสูญเสียคนที่รัก แม้ว่าจะมีการยกระดับมาตรการเข้มแต่กว่าจะเริ่มเห็นผลก็อาจจะใช้เวลานับเดือน และดูทีท่าว่าจะแย่ลง ด้วยสภาพการเงินของแต่ละครอบครัวที่ต้องดิ้นรมอย่างสุดชีวิต เพราะ คนตกงานเริ่มล้นมากขึ้น

Advertisements

 โดยล่าสุด เพจ ข่าวอุดร ข่าวโฮมเคเบิ้ล ได้โพสต์ถึงความสูญเสียของคนในครอบครัวหนึ่ง ที่ต้องสูญเสียทั้งพ่อและแม่ไปจากโควิด โดยโพสต์ระบุว่า

Advertisements

นี้คือรายที่​ 21. สำหรับผู้เสียชีวิตรายนี้ เป็นเพศหญิงวัย 75 ปี ชาว อ.เมืองอุดรธานี ไทม์ไลน์ที่ 582 ติดเชื้อจากลูกชาย ที่ขับแกรปคาร์ ซึ่งยังไม่รู้ต้นตอการติดเชื้อที่แน่ชัด​ ไทม์ไลน์​ที่​ 559 เพราะเวลาขับรถรับส่งผู้โดยสาร ก็มีการป้องกันตนเองเป็นอย่างดี โดยลูกชายคือผู้ติดเชื้อรายแรกของคนในครอบครัวได้เล่าว่า​ เเม่ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย ที่ผ่านมา

Advertisements

ต่อมาทราบภายหลังว่าคนในครอบครัว รวม 7 คน ก็ติดเชื้อรวมถึงผู้เป็นพ่อด้วยซึ่งเสียชีวิตไปก่อนหน้าเป็นนี้​ เป็นรายที่​ 17​ ของ​ จ.อุดร  และวันนี้ผู้เป็นแม่ก็มาเสียชีวิตอีกเข้ารับการรักษาเมื่อ​ 25​ มิ.ย​ที่ผ่านมา​ และก็มาเสียชีวิตเมื่อวานนี้​ เนื่องจากเชื้อลงปอด​เวลา

ซึ่งลูกชายรายนี้ ได้มาส่งวิญญาณแม่เป็นครั้งสุดท้าย และเสียใจกับเหตุการณ์ความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัว

Advertisements

สำหรับพิธีฌาปนกิจ จัดอย่างเรียบง่าย เมื่อเวลา 12.00 น. วันนี้ ( 19 ก.ค.64 ) วัดโพธิสมภรณ์ อ.เมือง จ.อุดรธานี

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวอุดร ข่าวโฮมเคเบิ้ล

Must Read

error: Content is protected !!