หน้าแรกFlash Newsอาร์ต-พศุตม์ เผย เห็นด้วยกับผมไหม!!? ขอรัฐบาลสั่งพักหนี้ ค่าน้ำ-ค่าไฟ-ค่ารถ สัก 3 เดือน เพื่อให้ประชาชนได้หายใจ

อาร์ต-พศุตม์ เผย เห็นด้วยกับผมไหม!!? ขอรัฐบาลสั่งพักหนี้ ค่าน้ำ-ค่าไฟ-ค่ารถ สัก 3 เดือน เพื่อให้ประชาชนได้หายใจ


อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเป็นกระบอกเสียงแทนประชาชนอย่างต่อเนื่อง คอยออกมาช่วยส่งข้อความไปยังผู้ใหญ่ที่สามารถช่วยเหลือประชาชนได้ตอนนี้ เพราะจากการล็อกดาวน์นั้นทำให้กระทบ

Advertisements

จึงวอนขอให้พักชำระหนี้ต่างๆ เพราะประชาชนจะไม่ไหวแล้ว ค่าใช้จ่ายสูงแต่รายรับแทบไม่มี กินประหยัดๆแล้วก็ยังไม่พอ เพราะ บางครอบครัวต้องดูแลกันหลายคน รายรับแทบไม่มี ซึ่งตอนนี้คนไทยสาหัสเป็นอย่างมาก

Advertisements

ล่าสุด วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 อาร์ต-พศุตม์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านทาง IG ส่วนตัวว่า ด้วยสถานการ์ณตอนนี้ก็ใกล้เหมือน ล็อคดาว ช่วยล็อคค่าใช้จ่ายให้ประชาชนหน่อยเถอะ ผมขอเป็นกระบอกเสียงแทน ประชาชนอีกด้านนึงคับ น่าจะดีมาก ถ้าช่วยได้ ผมว่าจะดีกว่าเยียวยาอีก ถ้าหยุดต้นควรหยุดดอกเบี้ยด้วย (ความเห็นส่วนตัว) เพราะทุกคนตอนนี้ รายรับ เป็น 0

Advertisements

ในขณะที่ภาพประกอบมีใจความระบุว่าประชาชน ขอร้องช่วยพักชำระหนี้ช่วงนี้ไปก่อน ค่ารถ , ค่าไฟฟ้า , ค่าบ้าน . ค่าน้ำ ,ค่าภาษี , สัก 3 เดือน ปชช.ขอเวลา หายใจจะได้มั้ยครับ

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!