หน้าแรกNews Updateไบร์ท เสียงสั่นเครือไปต่อไม่ไหว อ่านโพสต์ลูกสาวโพสต์อาลัยถึงแม่ เพราะ "เข้าใจหัวอกคนเป็นลูกที่ต้องสูญเสียแม่" จนทำให้ สรยุทธต้องรีบช่วยทันที

ไบร์ท เสียงสั่นเครือไปต่อไม่ไหว อ่านโพสต์ลูกสาวโพสต์อาลัยถึงแม่ เพราะ “เข้าใจหัวอกคนเป็นลูกที่ต้องสูญเสียแม่” จนทำให้ สรยุทธต้องรีบช่วยทันที

วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 จากกรณีรายการเรื่องเล่าเล่าเสาร์อาทิตย์ ได้มีการนำเสนอข่าว ที่ลูกสาวโพสต์หาเตียงให้คุณแม่ โดยแม่มีอาการหนักก่อนโพสต์อีกว่ารอแค่ผลแล็บอย่างเดียว ทำให้เข้าระบบการรักษาไม่ได้ โดยทางรถพยาบาลมารับแม่และน้าอีก 2 คน ไปโรงพยาบาลบุษราคัม โดยหมอบอกว่าอาการแม่เป็นผู้ป่วยสีแด คืออาการหนักที่สุดแล้ว จากนั้นวันต่อมาลูกสาวโพสต์แม่เสียชีวิตแล้ว

Advertisements

ซึ่ง ไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้อ่านโพสต์ของลูกสาวที่เขียนถึงแม่ ในวันที่โควิดพรากชีวิต เมื่อเธอได้อ่าน แม่จ๋าหนูรักแม่มากๆ นะ หนูทำดีที่สุดแล้วใช่มั้ย …ถึงตรงนี้ สาวไบรท์ถึงกับสุดกลั้นสะอื้นกลางรายการ จนอ่านต่อไม่ไหว

Advertisements

ทำให้ คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา ต้องรีบเข้าอ่านโพสต์ดังกล่าวของลูกสาวต่อแทนไบรท์ เพราะว่า ไบทร์ไม่สามารถอ่านต่อได้อีก

Advertisements

โดยใจความว่า ว่ามันจุกจังเลย มันเหมือนจะขาดใจ มันงง มันคิดอะไรไม่ออกหนูพยายามหารถ หาทุกอย่างจนแม่ได้รถไปโรงพยาบาล หนูบอกให้แม่อดทน

Advertisements

บอกให้แม่สู้ เราต้องรอดไปด้วยกัน หนูรู้ว่าแม่อดทนสุดๆๆ แล้ว แต่มันหนักเกินไปใช่มั้ย ตอนนี้แม่ไม่ต้องเหนื่อยแล้วนะ ไปอยู่กับพ่อเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะแม่ ยังไม่ทันได้กอด ยังไม่ทันได้หอม ก็จากไปแล้ว หนูรักแม่มากๆนะดวงใจของหนู

หลายคนต่างเข้ามาคอมเม้นสต์ ว่าเข้าใจไบทร์เลยว่าทำไมจะร้องไห้ เพราะเข้าใจหัวอกคนเป็นลูกที่ต้องสูญเสียคนเป็นแม่ เพราะไบทร์สูญเสียแม่ไปเมื่อไม่นานนี้

Advertisements

ทีมงาน TAGHG ทำให้นึกถึงคำน้าแน็คที่เคยพูดไว้เลยนะว่าการสูญเสียของคนรักอย่างพ่อกับแม่ การสูญเสียแม่นี้เหมือน “แพแตกเลยนะ” เพราะความอ่อนโยน ความรักต่อลูก ความเป็นห่วงเป็นใย แม่จะแสดงได้ดีจนลูกรู้สึกได้

ช่วงเวลาประมาณ นาทีที่ 1.44  [ สามารถกดฟังได้ที่นี้ ]

Must Read

error: Content is protected !!