หน้าแรกNews Update ได๋ ไดอาน่า "บีบหัวใจนั่งร้องไห้กลางถนน" ขณะวีดีโอคอลคุยกับผู้ป่วยโควิดอาการโคม่า พบเสียชีวิตคาบ้าน

[มีคลิปเต็ม] ได๋ ไดอาน่า “บีบหัวใจนั่งร้องไห้กลางถนน” ขณะวีดีโอคอลคุยกับผู้ป่วยโควิดอาการโคม่า พบเสียชีวิตคาบ้าน

วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 เป็นวินาที ที่ทางคุณ ได๋ ไดอาน่า บีบหัวใจ โดยได๋เป็นดาราสาวที่เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด ทั้งการตั้งศูนย์ประสานงานหาเตียงให้ผู้ป่วยที่ไม่มีเตียงได้รับการรักษาให้เร็วที่สุดและยังมีการพูดคุยให้กำลังใจกับทางผู้ป่วย

ล่าสุดมีผู้ใช้บัญชี Tiktok ชื่อ 702augustly เผยแพร่คลิปนาที ได๋ ไดอาน่านั่งร้องไห้กลางถนน ขณะโทรคุยกับผู้ป่วยโควิดอาการโคม่าหายใจไม่ออกแต่ยัง

Advertisements

นอนรอเตียงอยู่ที่บ้าน โดยเธอพยายามปลอบให้ผู้ป่วยอยู่ในอาการสงบและค่อยๆหายใจเข้าออกช้าๆ ทว่าท้ายที่สุดแล้วเธอแบกรับความรู้สึกนี้ไม่ไหวนั่งร้องไห้และยื่นโทรศัพท์ให้คนอื่นช่วยคุยต่อ

ผู้โพสต์คลิปนี้ได้บรรยายคลิปไว้ว่า  “พี่ได๋ ไดอาน่า วิดีโอคอลกับเคสติดเชื้อโควิด19 ที่ยังรอเตียงอยู่ที่บ้าน ”  โดยในคลิปจะได้ยินได๋คอยพูดกับปลายสายอยู่ตลอดบอกให้ค่อยๆหายใจเข้าออกช้าๆ เธอพูดว่ “ยังได้ยินอยู่ไหม

Advertisements

ขอให้แม่หายใจเข้าลึก ๆ นะคะ ช้า ๆ นะ แล้วค่อยหายใจออก ดีขึ้นไหมคะ  หลังจากพูดจบ ก็ได้ยินเสียงคนในวิดีโอคอลตอบกลับมาว่า 56 ซึ่งหมายถึงระดับค่าออกซิเจนในเลือด ที่เพิ่มขึ้นมาทีละน้อย

ต่อจากนั้นได๋ ไดอาน่าเองนั้นก็เริ่มมีสีหน้าที่ไม่สู้ดี และร้องไห้ออกมาก่อนจะยื่นโทรศัพท์ให้กับคนอื่นช่วยคุยแทน คาดว่าเจ้าตัวคงรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ไหว  รายงานต่อมาระบุว่าผู้ป่วยโควิดรายนี้อาการหนักจนเสียชีวิตแล้ว

Advertisements

[ มีคลิปเต็ม ]

ซึ่งก่อนหน้านี้ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ มาพูดเปิดใจในรายการ แฉ เปิดใจเล่าตั้งแต่เปิดเพจจิตอาสา ชื่อเพจ เราต้องรอด ให้ผู้ป่วยส่งเรื่องราวขอความช่วยเหลือมา ซึ่งมีทั้งเคสที่ช่วยหาเตียงให้ได้สำเร็จ และบางเคสช่วยไม่ทันจนเจ้าตัวเองต้องเสียน้ำตา

Advertisements

ซึ่งในขณะที่ ได๋ กำลังเล่าอยู่นั้นถึงกับน้ำตาคลอ พร้อมกับเล่าต่อไปว่า “คือกรณีครอบครัวแฟลตดินแดง 5 คน ติดโควิด 19 แต่คนเป็นแม่รอไม่ไหวและได้เสียชีวิตลง เพราะทางทีมงานได้มีการส่งเครื่องวัดออกซิเจนไปให้ แต่สุดท้ายก็ไม่รอด ด้วยปัจจัยเสี่ยงต่างๆ อย่างโรคประจำตัว เป็นต้น

ขอบคุณ 702augustly

Must Read

error: Content is protected !!