หน้าแรกNews Updateนักร้องสาว Keesamus โพสต์ฟาด!! ยอมใจคนเชียร์จริงๆนะคะ ที่สู้ไม่ถอย ยอดผู้เสียชีวิตรายวัน เขาไม่ได้ให้ค่าเลยใช่มั้ยค

นักร้องสาว Keesamus โพสต์ฟาด!! ยอมใจคนเชียร์จริงๆนะคะ ที่สู้ไม่ถอย ยอดผู้เสียชีวิตรายวัน เขาไม่ได้ให้ค่าเลยใช่มั้ยค

นักร้องสาวน่าคม Keesamus ที่มีน้ำเสียงสดไพเราะ แต่นักร้องสาวเสียงใสคนนี้ชอบร้องแนวของ เพื่อชีวิต หรืออาจจะเป็นทางถนัดของเธอ น้ำเสียงเมื่อได้ฟังแล้วมันช่างทำให้รู้สึกเย็นสบายใจอยากมากเลยที่เดียว แล้วมีเสียงที่เป็นเอก

Advertisements

ลักษณะไม่เหมือนใคร แล้วยังดีดกีต้าร์อัดเสียงเธอทำเองคนเดียวอยู่เสมอ แล้วสามารถติดตามเพจ Facebook ของเธอได้มีคนติดตามมากกว่า 1,000,000 คนแล้วในเวลานี้

วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 ล่าสุด นักร้องสาวน่าคม Keesamus ได้ออกมาคอลเอ้าท์เรียกร้องกับสถานะการณ์ภายในประเทศไทยที่กำลังย่ำแย่ ว่า

Advertisements

” ประเทศนี้ไม่มีใครแล้วจริงๆหรือ? ยอมใจคนเชียร์จริงๆนะคะ ที่สู้ไม่ถอย ยอดผู้เสียชีวิตรายวัน เขาไม่ได้ให้ค่าเลยใช่มั้ยคะ ” เรียกได้ว่าคำพูดออกมาคอลเอ้าท์ที่เหมือน Keesamus กางฝามือแล้วลั่นไปที่กระบาลใครบางคนอย่างดัง

โดยก่อนหน้านี้ Keesamus ยังได้โพสต์อีกว่า ไม่ได้จะว่า Sinovac นะ วัคซีนที่ดีคือวัคซีนที่ไทยไม่มี หยุดซื้อซิโนแวค

Advertisements

โดยหลายคนได้มาคอมเม้นต์เพิ่มเติมอีกว่า โคตรสิ้นหวังกับรัฐบาลชุดนี้เลย ไม่ได้มีความสามารถในการบริหารประเทศเลย เป็นแค่ข้าราชการหัวโบราณ

Advertisements

ที่ยังฝังหัวแค่วัคซีนเชื้อตายคือดีที่สุด ประชาชนเสียภาษีแต่เวลาประชาชนเดือดร้อนให้แก้ปัญหาเอาเองช่วยเหลือตัวเอง นี้คือปัญหาระดับประเทศไม่ใช่ปัญหาบุคคล รัฐบาลไม่เปิดโอกาสให้ประชาชนออกความคิดเห็น

Must Read

error: Content is protected !!