หน้าแรกNews Updateเพจดัง โพสต์ฟาด!! เตือนสติคนบางกลุ่ม อย่าหน้ามืดตามัวเชียร์ “บิ๊กตู่” หันมองสภาพประเทศปัจจุบันด้วย

เพจดัง โพสต์ฟาด!! เตือนสติคนบางกลุ่ม อย่าหน้ามืดตามัวเชียร์ “บิ๊กตู่” หันมองสภาพประเทศปัจจุบันด้วย

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2564 จากกรณีที่เพจดังอย่าง Drama-addict ได้โพสต์ข้อความระบุว่า  ถึงทุกท่านที่ยังเชียร์รัฐบาลอย่างหน้ามืดตามัวในสถานการณ์อย่างทุกวันนี้ อยากให้ท่านลองปิดทีวี ปิดยูทูป ปิดช่องที่ท่านดูเป็นประจำ แล้วหันมองรอบตัว มองไปรอบบ้าน มองดูสภาพประเทศชาติ ณ ปัจจุบันนี้ แล้ว

Advertisements

พิจารณาว่าตอนนี้เรากำลังเป็นยังไง รัฐบาลชุดนี้ ทำอะไรกับประเทศชาติของเราเอาไว้ จงพิจารณาด้วยความคิดของตัวเอง โดยไม่มีความเห็นของสื่อหรือผู้ประกาศข่าวคนไหนมาชี้นำ

บางครั้งการยอมรับว่า เราเคยตัดสินใจผิดพลาด เคยเชียร์คนที่ไม่คู่ควรกับการเชียร์ มันอาจทำให้ท่านรู้สึกอับอาย เสียหน้า และอาจทำลายสิ่งที่ท่านเชื่อมาตลอดทั้งชีวิตให้พังครืนลง แต่การยอมรับความจริง มองสภาพปัจจุบันอย่างตรง

Advertisements

ไปตรงมา จะช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้าได้ ถ้าท่านพิจารณาแล้ว รู้สึกยังสิ่งที่รัฐบาลทำมาจนถึงวันนี้ ดีแล้ว ถูกต้องแล้ว ก็เรื่องของท่าน จะเชียร์ต่อก็ตามสะดวก แต่ถ้าท่านเห็นว่า มันไม่ถูกต้อง มันผิดพลาด แต่ท่านยังคงเลือกที่จะเชียร์ อวย พวกเขาต่อไป

Advertisements

ท่านไม่ได้เชียร์รัฐบาล ท่านไม่ได้ปกป้องรัฐบาล ท่านเพียงแค่ปกป้อง EGO และตัวตนอันอันเปราะบางของตัวท่านแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

Must Read

error: Content is protected !!