หน้าแรกFlash Newsพลอย เฌอมาลย์ โพสต์ฟาดส์!!จัดเต็ม มีที่ไหนในโลก " ที่ประชาชนต้องมาซื้อวัคซีนที่ดีที่สุด ฉีดกันเอง!!? "

พลอย เฌอมาลย์ โพสต์ฟาดส์!!จัดเต็ม มีที่ไหนในโลก ” ที่ประชาชนต้องมาซื้อวัคซีนที่ดีที่สุด ฉีดกันเอง!!? “

วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 ประเด็นร้อนที่ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณี วัคซีนโควิด-19 ที่หลายคนยังคงมีคำถามเกี่ยวกับระบบการจัดการของภาครัฐ ว่าทำไมวัคซีนบางตัวที่ดีๆไม่ยอมสั่งเข้ามา และถ้าอยากได้วัคซีนบางตัวต้องซื้อเอง

Advertisements

โดยล่าสุด พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ที่ได้ใช้พื้นที่อินสตาแกรมสตอรี่ @chermarn เขียนข้อความร่ายยาวถึงประเด็นร้อนดังกล่าว พร้อมกับทิ้งท้ายว่า จิตใจทำด้วยอะไร…ใจร้ายจัง

” มีที่ไหนในโลกที่ประชาชนต้องมาซื้อวัคซีนฉีดกันเอง ไม่มีนะคะ ตอนนี้เราก็ยอมจ่ายเงินเพื่อที่จะได้วัคซีนที่ดีที่สุดแล้ว แต่…ทางรัฐไม่ยอมเซ็น จิตใจทำอะไรด้วย ใจร้ายจัง “

Advertisements

นอกจากนั้นแล้ว พลอย เฌอมาลย์ ยังได้แสดงความเห็นเพิ่มเติมถึงกรณีที่ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า ” อนุทิน ไม่เชื่อ! คนไทยยอมควักเงินซื้อ วัคซีนโมเดอร์นา ถึง 9 ล้านคน ทั้งที่มีวัคซีนฟรี ” ผ่านทางโพสต์บนอินสตาแกรมสตอรี่ของเธออีกด้วย

Advertisements

” บอกเลยว่าคือ 1 ใน 9 ล้านคนค่ะท่านคะ สงสารประชาชนไทยค่ะ แต่ในเมื่อผู้บริหารประเทศเราเป็นแบบนี้ เราที่มีกำลังซื้อ ก็ต้องจัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าที่ฟรี มันไม่ได้ประสิทธิภาพที่ดีพอ และไม่เพียงพอต่อคนไทยทุกคน ประชาชนควรได้รับวัคซีนที่ดีที่สุดค่ะ พลีสสสส “

Must Read

error: Content is protected !!