หน้าแรกFlash Newsธัญญ่า-ธัญญาเรศ เผย "ควรมีรางวัลตอบแทนพวกเขา" ที่ยอมตายแทนคนไทย สูดสารพิษก่อมะเร็ง พวกเขาควรถูกจารึกและยกย่องอย่างสมเกียรติ

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เผย “ควรมีรางวัลตอบแทนพวกเขา” ที่ยอมตายแทนคนไทย สูดสารพิษก่อมะเร็ง พวกเขาควรถูกจารึกและยกย่องอย่างสมเกียรติ

จากกรณีไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วซึ่งเป็นโรงงานเคมี โรงงานผลิตโฟมและเม็ดพลาสติก ภายในซอยกิ่งแก้ว 21 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ ได้เกิดระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาดับเพลิงกว่า 24 ชั่วโมงจนเสร็จสิ้นภารกิจ และได้สูญเสียเจ้าหน้าที่ 1 นาย

Advertisements

วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 ล่าสุดมีรายงานว่านักแสดง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้ถือว่าเป็นอีกบุคคลที่ติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา และมีความนับถือเหล่าฮีโร่ผู้กล้าทุกคน

Advertisements

โดยล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าอยากตอบแทนเหล่าผู้กล้าทุกคน ระบุข้อความว่า “ มีหน่วยงานไหนรับบริจาค เงิน ไม๊คะ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับอาสาสมัครทุกท่าน พวกคุณสุดยอดมากๆ นี่คือการยอม ตาย แทนคนไทยเลยไม่รู้จะหาคำไหนมาขอบคุณ เชื่อว่าคนไทยที่พร้อมจะตอบแทนพวกคุณมีอยู่มากมาย แต่ไม่รู้จะตอบแทนทางไหน

Advertisements

และนอกจากนี้ยังระบุอีกว่า  หลังสถานการณ์โควิดอยากให้มีพิธีมอบเหรียญสำหรับฮีโร่ต้องมา เงินรางวัลเงินเยียวยา รักษาอาสาสมัครผู้ที่ได้รับบาดเจ็บต้องมี ทำยังไงได้บ้างให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น ชื่อทุกคนที่เสี่ยงชีวิตในครั้งนี้ควรถูกจารึกและยกย่องอย่างสมเกียรติ นับถือน้ำใจและความกล้าหาญของพวกคุณเหนือคำบรรยายค่ะ

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!