หน้าแรกFlash Newsใบเตย อาร์สยาม นำของลูกสาว "น้องเวทย์มน" ที่ไม่ได้ใช้ ใส่รถไปมอบให้ "คลัสเตอร์ฟันน้ำนมขอนแก่น"

ใบเตย อาร์สยาม นำของลูกสาว “น้องเวทย์มน” ที่ไม่ได้ใช้ ใส่รถไปมอบให้ “คลัสเตอร์ฟันน้ำนมขอนแก่น”

หลังจากเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา มีการติดเชื้อโควิด-19 ภายใน ศูนย์พัฒนาเด็กศรีสุข อำเภอสีชมพู จังหวัด ขอนแก่น หรือที่เรียกกันว่าการระบาด คลัสเตอร์ฟันน้ำนม แห่งเมือง ขอนแก่น ซึ่งมีเด็กจำนวน 34 คน และครูอีก 8 คน และได้เข้ารักษาตัว โดยนักเรียน 11 คน และครู 2 คน

Advertisements

เข้ารักษาตัวที่ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาลัยขอนแก่น ส่วนเด็กอีก 23 คน และครู 6 คน รักษาตัวที่ โรงพยาบาลขอนแก่น ซึ่งผลตรวจเบื้องต้นของศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 7 ขอนแก่น พบว่าเป็นเชื้อโควิดสายพันธุ์อังกฤษ

ล่าสุดทางครอบครัวของใบเตยก็ทำความดีโดยการ นำของที่ไม่ใช้แล้วของลูกสาวซื้อส่วนใหญ่เป็นของที่เด็กสามารถใช้ได้ นำไปบริจาคให้กับคลัสเตอร์ฟันน้ำนมถึงจังหวัดขอนแก่นโดยได้ระบุโพสต์ข้อความว่า

Advertisements

“ วันนี้แม่ใบรวบรวมของใช้เวทย์มนต์ที่ใช้แล้วและยังไม่ได้ใช้สำหรับเด็กแรกเกิดจนถึง 1 ขวบ ไม่ว่าจะเป็น รถเข็น ของเล่น เสื้อผ้า รองเท้า ผ้าอ้อม ผ้ากันเปื้อน ผ้าซับน้ำลาย เครื่องปั่นทำอาหาร แชมพูอาบน้ำ โลชั้นทาตัว น้ำยาซักผ้า อ่างอาบน้ำ ทิชชู่เปียก สำลี แผ่นซับน้ำนม เครื่องปั๊มนม และพร้อมกับ เจลAlcohal Lifesaver 1000 ชิ้น และส่วนของสำคัญคือส่งแพมเพิสอีก 30 แพ็ค เพื่อไป บริจาค ให้คลัสเตอร์ฟันน้ำนมมูลนิธิโรงพยาบาลขอนแก่นนะคะ

Advertisements

ใส่รถเต็มคัน พร้อมส่งถึงที่

Must Read

error: Content is protected !!