หน้าแรกไม่มีหมวดหมู่”น้ำชา ชีรณัฐ” โพสต์ถึงประเทศไทย มันคือเรื่องจริง!! เผย ทุกอย่างโดนปิดกั้น อยู่ภายใต้ความหิวอำนาจที่ไม่มีวันจบสิ้น

”น้ำชา ชีรณัฐ” โพสต์ถึงประเทศไทย มันคือเรื่องจริง!! เผย ทุกอย่างโดนปิดกั้น อยู่ภายใต้ความหิวอำนาจที่ไม่มีวันจบสิ้น

วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 เป็นเรื่องราวที่ นักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน IG ส่วนตัวว่า ตอนนี้รู้สึก   “เสียดาย เสียดายคนเก่งๆ ที่ไปย้ายออกไปต่างประเทศ เสียดายคนฉลาด ที่ไม่มีที่…

Advertisements

เสียดายคนจน อยากมีอนาคต ที่ไม่มีโอกาส… เสียดายคนรวย ที่จะรวยได้อีก… ทุกอย่างโดนปิดกั้น โดนมัดมือ มัดเท้า ให้อยู่ภายใต้ความหิวอำนาจอย่างไม่มีวันจบสิ้น เสียดาย” พร้อมกับระบุแคปชั่นข้อความว่า “ปทท… sad but true…” ซึ่งแปลว่า ประเทศไทย…เศร้าแต่จริง

Advertisements


โดยหลายได้เข้ามามาคอมเมนต์กันมากมาย รวมถึงคนในวงการบันเทิงที่ต่างเห็นด้วยกับข้อความที่น้ำชาโพสต์ เช่น แป้ง อรจิรา,ดีเจภูมิ,วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช,มิ้นท์ ณัฐวรา,กวาง วรรณปิยะ,ไม้ วริษฐ์ อย่างไรก็ตาม การโพสต์ข้อความครั้งนี้

Advertisements

ทุกคนตั้งเป้าไปที่สถานการณ์โควิด 19 ที่กำลังระบาดอยู่ และการบริหารประเทศของผู้มีอำนาจ ที่ยังไม่สามารถทำให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ และกำลังจะแย่ลงเรื่อยๆด้วยการติดเชื้อวันละ 5000 คน และเสียชีวิต วันละ 40 – 60 คน  ซึ่งไม่รู้ว่าเราจะผ่านไปได้ยังไง ธุรกิจ และเศรษฐกิจ กำลังจะพัง

วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 ติดเชื้อ 6087

Must Read

error: Content is protected !!