หน้าแรกNews Update‘หมอวรงค์’ เผยรู้สึกชื่นชม ‘พิมรี่พาย’ ที่กล้าหาญ ใช้ความจริงตอกกลับ ทักษิณ ชินวัตร

‘หมอวรงค์’ เผยรู้สึกชื่นชม ‘พิมรี่พาย’ ที่กล้าหาญ ใช้ความจริงตอกกลับ ทักษิณ ชินวัตร

วันที่ 20 พฤษภาคม 2564  จากกรณีดราม่าของ พิมรี่พาย กับ คุณโทนี่ หรือ ทักษิน ชินวัตร จนขึ้นเทรนทวิตเตอร์ #พิมรี่พาย หลังจากที่เจ้าตัวอะไรออกมาตอบกลับ ประมาณว่า มาถึงคุณโทนี่ว่าจะเอาเธอไปเกี่ยวข้องกับการเอาชื่อเธอไปพูด

Advertisements

เพื่อเหน็บกับอีกฝ่าย จนเธอได้รับผลกระทบ หน่วยงานที่เธอจะเอาของไปบริจาคก็ตีกลับบอกว่าไม่เอาของจาก พิมรี่พาย โดยเธอเชื่อว่าโทนี่เป็นต้นเหตุ ที่เอ่ยชื่อเธอ 5 วินาที

ล่าสุด  นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี เขียนข้อความทางเฟซบุ๊ก แสดงความเห็นกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีพูดในคลับเฮาส์ ช่วงหนึ่งระบุว่า แนะนำให้รัฐบาลเร่งทำโรงพยาบาลสนาม โดยหากไม่รู้ว่าจะ

Advertisements

ทำให้ดี ถูก คุ้มค่าอย่างไร ก็ให้ดูจากที่พิมรี่พาย ลงไปทำ ต่อมาถูกพิมรี่พาย วิจารณ์กลับ เรียกร้องนายทักษิณ อย่าพูดถึงตนอีก เพราะถูกอำนาจมืดเล่นงาน ถูกไม่ได้รับความร่วมมือแล้วหลายครั้ง เวลาที่นายทักษิณกล่าวถึง  นพ.วรงค์  ระบุว่า

หมดเวลาของนายทักษิณจริงๆ  การที่นายทักษิณออกมาแขวะรัฐบาล โดยอาศัยชื่อเสียงขอพิมรี่พาย ยูทูปเบอร์ชื่อดัง แต่ท้ายที่สุด ก็โดนสวนกลับอย่างแรง อย่างตรงไปตรงมา ชนิดที่ต้องหายจากหน้าจอไปอีกนาน

Advertisements

นายทักษิณต้องรู้ตัวได้แล้วว่า ช่วงโควิดนี้ สังคมไทยเปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะดารา เซเล็ป เขากล้า เขาไม่กลัว ใช้ข้อมูล ใช้ความจริง บนเหตุและผล คนที่รวยจากการผูกขาดสัมปทานรัฐ คงไม่เข้าใจการเปลี่ยนแปลงนี้  ผมดูแล้ว ไม่รู้ว่า นายทักษิณจะรู้ตัวไหมว่า หมดเวลาของนายทักษิณแล้วครับ “แม้ช่วงหนึ่งจะเป็นดวงอาทิตย์ แต่อาทิตย์ดวงนี้ ก็กำลังจะลับขอบฟ้าแล้ว”

Must Read

error: Content is protected !!