หน้าแรกFlash Newsทักษิณ ชินวัตร ขอโทษ!! พิมรี่พาย ขอโทษที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ คือไม่ต้องการดึงหนูมาเกี่ยวข้องการเมือง เพียงแต่ยกตัวอย่างให้รัฐบาลเห็นถึงความสามารถของพิมรี่พาย

ทักษิณ ชินวัตร ขอโทษ!! พิมรี่พาย ขอโทษที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ คือไม่ต้องการดึงหนูมาเกี่ยวข้องการเมือง เพียงแต่ยกตัวอย่างให้รัฐบาลเห็นถึงความสามารถของพิมรี่พาย

วันที่ 20 พฤษภาคม 2564จากกรณีดราม่าของ พิมรี่พาย กับ คุณโทนี่ หรือ ทักษิน ชินวัตร จนขึ้นเทรนทวิตเตอร์ #พิมรี่พาย หลังจากที่เจ้าตัวอะไรออกมาตอบกลับ ประมาณว่า มาถึงคุณโทนี่ว่าจะเอาเธอไปเกี่ยวข้องกับการเอาชื่อเธอไปพูด

Advertisements

เพื่อเหน็บกับอีกฝ่าย จนเธอได้รับผลกระทบ หน่วยงานที่เธอจะเอาของไปบริจาคก็ตีกลับบอกว่าไม่เอาของจาก พิมรี่พาย โดยเธอเชื่อว่าโทนี่เป็นต้นเหตุ ที่เอ่ยชื่อเธอ 5 วินาที

 

แต่ล่าสุด หลังจากนั้นก็มีรายงานว่า โทนี่ หรือ ทักษิน ชินวัตร ได้ออกมาขอโทษพิมรี่พาย ว่า ถ้าหนูไม่สบายใจ ลุงก็ขอโทษ ไม่ต้องการดึงหนูมาเกี่ยวข้อง ( การเมือง ) เพียงแต่ยกตัวอย่างให้ ( รัฐบาล ) เห็นถึงความสามารถของเธอ

Advertisements

ซึ่งล่าสุดทางด้านเพจดัง อีอ้อปากจัด  ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ท่านกับเธอ คนละเบอร์กันจริงๆ เขาระดับไหน แต่เขายังขอโทษ

Advertisements

ที่ขอโทษไม่ใช่เพราะกลัวเธอด่า แต่ที่ขอโทษ เพราะเขามีวุฒิภาวะและความคิดมากกว่าเธอ คนรักและติดตามเขาเกือบทั้งประเทศ เขารวยล้นฟ้า เขายังไม่เคยพูดดูถูกคนขนาดเธอเลย”

Must Read

error: Content is protected !!