หน้าแรกไม่มีหมวดหมู่ หาบ้าน ลูกสุนัขแสนรู้ ถูกทิ้งในซอยที่คนชอบแอบมาวางยาเบื่อประจำ อยากมีบ้านที่นอนอุ่นๆ แต่ตอนนี้ได้แค่อาศัยนอนบนป้ายรูปบ้านเท่านั้น

[1แชร์ เหมือนช่วยชีวิต] หาบ้าน ลูกสุนัขแสนรู้ ถูกทิ้งในซอยที่คนชอบแอบมาวางยาเบื่อประจำ อยากมีบ้านที่นอนอุ่นๆ แต่ตอนนี้ได้แค่อาศัยนอนบนป้ายรูปบ้านเท่านั้น

วันที่ 2 พฤษภาคม 2564 ทีมงานได้รับเรื่องมาจากคุณ Prapassorn Suwansang  ได้โพสต์หาบ้านให้กับลูกสุนัขจร โดยเธอได้บอกว่า รู้สึกสงสารพวกเค้ามากๆ​ แม่ลูกโดนมาทิ้งในป่ามันติดถนนรวม​ 7​ ชีวิต​ แม่โดนฟันมาด้วยเพราะเจ้าของอ้างว่าไปกัดไก่​ (ให้ยากิน​ แผลแห้งแล้ว)​

Advertisements

โดยตอนนี้ ลูกได้บ้านไป​ 1​ ตัว​ ยังเหลือลูกหมา​ 5​ ตัว กับแม่​ ลูกหมาเป็นตัวเมีย​ 3​ ตัว​ ตัวผู้​ 2​ ตัว อายุ​ 2​ เดือน​ น้องๆ ขี้เล่นมากๆ​ หน้าตาเค้าจะคล้ายๆกัน​ ตัวเมียก็น่ารัก​ โตมาทำหมันแล้วก็สบายแล้ว​ วัคซีน​ให้ครบหมาก็จะไม่ค่อยป่วย​

ช่วงนี้ ชีวิตใครต้องการความรักแบบไม่มีข้อแม้ ต้องการกำลังใจที่อยู่ข้างๆ ต้องการสิ่งที่มาเติมเต็มความสุข สามารถรับน้องๆไปดูแลได้นะ

รูปร่างทุกตัวนั้น หล่อ สวย ทุกตัว ทีมงาน TAGHG คอนเฟิร์ม

โดยทางคุณพี่ Prapassorn Suwansang  ได้บอกเพิ่มเติมอีกว่า ยิ่งช่วงหน้าฝน ฝนตกหนักมาก​ พวกเค้าไม่มีที่หลบฝน​ รถเยอะ​วิ่งกันเร็วๆ​ และมีคนชอบมาวางยาเบื่อปีละหลายครั้ง ทำให้สุนัขทุกตัวในที่นี้ได้แค่รอวันตาย แค่ไม่รู้จะมาถึงเมื่อไรเท่านั้นเอง

หากใครสนใจเมตรารับเลี้ยง ติดต่อไปได้ที่ Prapassorn Suwansang หรือโทร โทร​ 081 949 9811, 091 778 7127 น้องๆสุนัขอยู่ ชลบุรี

ทีมงาน TAGHG เชื่อว่า พวกเขาเหล่านี้ก็คงไม่ได้อยากเกิดมาเป็นแบบนี้ แต่จะมีใครสักกี่คนที่เลือกเกิดได้ แต่ส่วนที่สำคัญเราสามารถหยิบยืนความสุขให้กับพวกเค้าได้ หากใครต้องการที่จะดูแลพวกเค้า ไม่ต้องรับไปทั้งหมดจะเอากี่ตัวก็ได้เท่าที่เราเลี้ยงไหว ก็สามารถติดต่อไปได้

Advertisements

จุดประสงค์ของทีมงาน TAGHG ที่เขียนเรื่องราวนี้และอยากให้พวกมันได้บ้านที่อบอุ่น ก็เพราะรู้สึกว่า  ใครๆก็ต้องการความรัก พวกเค้าก็ควรสมควรที่จะได้รับความรักเช่นกัน

Advertisements

สุนัขจร อาจจะไม่สมบูณ์แบบ แต่หากคุณได้รับพวกเค้าไปเป็นส่วนนึงในครอบครัว ทีมงาน TAGHG คิดว่า เค้าจะเป็นเพื่อนให้ทุกในทุกช่วงเวลา และยอมตายแทนเจ้าของได้  สุนัขเวลารักใคร มันไม่เคยสนใจว่า เจ้าของจะรวยล้นฟ้า หรือ จนแทบติดดิน เพราะมันรักแล้วรักเลย ดั่งคำที่ว่า ” เพียงแค่ข้าวเพียงแค่มื้อเดียว จำไปจนตาย “

หากใครสนใจเมตรารับเลี้ยง ติดต่อไปได้ที่ Prapassorn Suwansang หรือโทร โทร​ 081 949 9811, 091 778 7127 น้องๆสุนัขอยู่ ชลบุรี

Must Read

error: Content is protected !!