หน้าแรกไม่มีหมวดหมู่วัน อยู่บำรุง โพสต์ภาพสุดซึ้ง เล่นน้ำด้วยกัน-จับมือกัน ครั้งอดีต เพื่อร่วมอาลัย ‘น้าค่อม ชวนชื่น’

วัน อยู่บำรุง โพสต์ภาพสุดซึ้ง เล่นน้ำด้วยกัน-จับมือกัน ครั้งอดีต เพื่อร่วมอาลัย ‘น้าค่อม ชวนชื่น’

สำหรับกรณีการสูญเสีย น้า ค่อม ชวนชื่น หลังจากที่ลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ออกมาประกาศเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2564  ว่า พ่อค่อมติดเชื้อโควิด-19 และเป็นห่วงพ่อมาก เพราะพ่อมีโรคประจำตัว โดยในวันที่ 16 เมษายน 2564

พบว่า มีความผิดปกติที่ปอด พบจุดที่ปอดหนึ่งจุด ซึ่งขณะนั้นไม่แน่ใจว่าเป็นจากของเก่าที่พ่อค่อมเคยเป็นปอดอักเสบหรือเปล่า

จนถึง วันที่ 29 เมษายน 2564 น้าค่อมอาการโคม่า อวัยวะหลายส่วนในร่างกายล้มเหลว ไม่ตอบสนองยา เสี่ยงหัวใจหยุดเต้น และล่าสุด น้าค่อมก็เสียชีวิต

อย่างสงบ ท่ามกลางความโศกเศร้าของคนบันเทิงและแฟนคลับที่รักน้าค่อมชวนชื่นทั้งประเทศ

ล่าสุดเมื่อทาง คุณ วัน อยู่บำรุง ส.ส.เพื่อไทย เขตบางบอน ก็ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับน้าค่อม และ กล่าวอาลัยว่า R.I.P. น้าค่อม ชวนชื่น แถมกันนี้

คุณ วัน อยู่บำรุง ยังสนิทสนมกับน้าค่อมเป็นอย่างที่ โดยเผยภาพได้ไปเที่ยวล่องแพด้วยกัน โดย น้าค่อมก็เป็นเพื่อนคนที่ ส.ส วัน อยู่บำรุง รักและเคารพ

TAGHG คิดว่า เอาเข้าจริงๆ เป็นที่น่าเศร้าใจมาก เพื่อนไม่ได้ร่ำลา-กอดลาน้าค่อม แม้แต่งานศพก็ยังไม่ได้จัด ภรรยาและคนในครอบครัวก็ไม่ได้ร่ำลาเลย เสียใจแทนกับครอบครัวน้าค่อม หลับให้สบายครับน้าค่อม

ขอบคุณที่เคยสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนไทย น้าค่อมเหมือนเป็นคนที่น่านับถือมาก ไม่เคยมีข่าวไม่ดี มีแต่คนรัก เวลาน้าค่อมไปที่ไหนก็มีแต่คนรัก คือถ้า ยังได้จัดการ บำเพ็ญกุศลให้ คงเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ มีแฟนคลับทั้งประเทศไปร่วมงานกันอย่างมากมาย แต่ถ้าเลือกได้ ก็อยากให้น้าค่อมมีชีวิตอยู่ต่อไป เพื่อเป็นแบบอย่างให้กับตลกรุ่นหลัง

[ มีคลิป ]

Must Read

error: Content is protected !!