หน้าแรกFlash Newsสุดเวทนา สุนัขจรแม่ลูกเป็นโรคผิวหนัง นั่งหนาวอยู่ข้างถนนซอยวัดศรีประวัติ นนทบุรี มองคนไปมาเพื่อหวังมีคนช่วย

สุดเวทนา สุนัขจรแม่ลูกเป็นโรคผิวหนัง นั่งหนาวอยู่ข้างถนนซอยวัดศรีประวัติ นนทบุรี มองคนไปมาเพื่อหวังมีคนช่วย

Advertisements

วันที่ 23 ธันวาคม 2563 ทีมงาน TAGHG ตามติดเรื่องราวของ สุนัขจร และ แมวจร ในช่วงฤดูหนาวของประเทศไทยที่หนาวเป็นช่วงๆ มีแมวจรและสุนัขจรหลายตัวต้องเสียชีวิตบนท้องถนนเนื่องจากอากาศหนาว และหาที่หลับที่นอนไม่ได้ ความหนาวในตอนกลางคืนว่าหนาวและ แต่การหนาวที่มาเป็นช่วงๆ ซึ่งพวกเขาเหล่านี้ปรับตัวไม่ทัน ทำให้นอนตายเสียชีวิตเป็นจำนวนมากสำหรับแมวจรและสุนัขจร จนหลายๆคนเจอ แมวจรและหมาจรที่เลี้ยงไว้ตามข้างถนนต่างจับใส่เสื้อผ้าให้กับพวกมัน

Advertisements

แต่ก็เชื่อว่า ยังมีอีกหลายชีวิต ที่ไม่ได้รับการดูแลแบบนั้น ต้องทนหนาวอย่างเช่นเคสของคุณ ตัวคนเดียว เอ็งมันรั้น ได้โพสต์เรื่องราว ว่า

ทำไงดีคะ เราสงสารน้องหมา2  ตัวนี้มากเลย ตัวของเเม่ยังพอหากินได้. ส่วนตัวลูกน่าสงสารมาก เป็นโรคผิวหนังทั้ง 2 ตัวทั้งแม่และลูก วันนี้เราไปเจอน้อง เลยเอาข้าวคลุกอาหารเม็ดให้น้องอยู่ไม่ไกลบ้านเรา

Advertisements

ตัวลูกนั่งตัวสั่นตลอดเวลาไม่ร่าเริงเหมือนจะป่วย อยากมีคนรับเคสให้จัง ช่วยพาน้องไปหาหมอที เราก็ได้เเต่ให้ข้าวกับบ้านมาภาพยังติดตาน่าสงสารมาก ตัวลูกท้องป่องๆไงไม่รู้ค่ะ ทำไงดีคะ ดูเเววตาเขาเศร้าเหลือเกินเหมือนอยุ่รอวันตาย

101/4 ซอย สำเร็จพัฒนา ตำบล ปลายบาง อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130

Advertisements

พิกัดที่เจอน้องหมากดเข้าไปดูได้ที่นี้ ” Maps

อยู่นนทบุรีซอยวัดศรีประวัติที่จะทะลุออกไปศาลายาได้

Must Read

error: Content is protected !!