หน้าแรกNews Updateหนุ่มเร่ร่อนนั่งชำแหละสุนัขริมทาง หวังเอาซากสุนัขถูกรถชนตายไปแล้ว กลับไปทำอาหารกิน

หนุ่มเร่ร่อนนั่งชำแหละสุนัขริมทาง หวังเอาซากสุนัขถูกรถชนตายไปแล้ว กลับไปทำอาหารกิน

วันที่ 6 ธันวาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวีดีโอสะเทือนใจ เป็นภาพชายเร่ร่อน 2 คน กำลังช่วยกันใช้มีดชำแหละซากสุนัข อยู่ริมถนนเอกชัย ปากซอย 59 แขวงและเขตบางบอน กทม.เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 02.00 น.วันที่ 5 ธันวาคม 2564

Advertisements


ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ประเทศไทยนะเนี่ย บ้าป่าวครับเนี่ย นั่งชำแหละหมาข้างถนนเลย เอกชัย 59” มีผู้แชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

Advertisements

โดย ล่าสุด พ.ต.ต.จักร์พันธ์ ทองใสพร สวป.สน. บางขุนเทียน เปิดเผยว่า ช่วงตี 2 ซึ่งเป็นเจ้าของโพสต์ดังกล่าวว่าพบ ได้ชายเร่ร่อน 2 คนกำลังทำการชำแหละซากสุนัข อยู่ริมถนนบริเวณเอกชัย 59 จึงนำสายตรวจรุดไปตรวจสอบ เบื้องต้นเมื่อ

Advertisements

เห็นเจ้าหน้าที่มีชายเร่ร่อน 1 คน รีบวิ่งหลบหนีไป ส่วนอีกคนทราบชื่อคือ นายบุญส่ง อายุ 46 ปี ถูกคุมตัวไว้ได้ทัน ในสภาพมึนเมาสุรา และเป็นบุคคลคล้ายมีอาการสติไม่สมประกอบ โดยที่เกิดเหตุพบซากสุนัขสีออกน้ำตาลไม่ทราบเพศและอายุ 1 ตัว

จากการสอบถามนายบุญส่ง ยอมรับว่ากำลังช่วยกันกับเพื่อน ชำแหละซากสุนัขเอาไว้รับประทานจริง เนื่องจาก สุนัขตัวดังกล่าวถูกรถชนเสียชีวิต อยู่กลางถนน จึงนำศพขึ้นมาบนบาทวิถี และทำการชำแหละ

Advertisements

“จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบร่องรอยว่าสุนัขตัวดังกล่าว ถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนจนเสียชีวิตจริง นายบุญส่งและเพื่อน ไม่ได้ขโมยสุนัข จากเจ้าของมาทำทารุณกรรมแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาแล้ว

Advertisements

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถปล่อยให้ นายบุญส่ง และเพื่อนชำแหละซากสุนัขท่ามกลางสายตาประชาชนต่อไปได้ จึงสั่งการให้เลิกกระทำและนำถุงปุ๋ยมาใส่ซากสุนัขตัวดังกล่าว นำไปวางไว้ใกล้เคียงจุดทิ้งสิ่งปฏิกูลเพื่อรอเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร มารับไปดำเนินการพร้อมขยะต่อไป” พ.ต.ต.จักร์พันธ์ กล่าว

ด้าน นายวรวิทย์ อายุ 25 ปี ผู้แจ้งและเป็นเจ้าของคลิปวีดีโอ กล่าวว่า เมื่อคืนนี้ตนเข้าเวรปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโรงงานภายในซอยเอกชัย 59 จู่ๆ มีวัยรุ่น มาแจ้งตนว่าให้ช่วยออกไปดู คนเร่ร่อน 2 คนกำลังชำแหละซากสุนัขที่ริมถนน

Advertisements

พอออกไป ก็พบภาพน่าสมเพช จึงบันทึกเป็นคลิปวีดีโอเอาไว้และรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พอเห็นคนมามุงดูเยอะๆ ทั้งคู่ก็เริ่มวางมีด กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงจึงสั่งยุติให้หยุดกระทำและนำซากสุนัขใส่กระสอบปุ๋ยดำเนินการจัดเก็บให้เป็นที่เป็นทาง

Must Read

error: Content is protected !!