หน้าแรกNews Updateบก.ลายจุด นำทัพ!! 'คาร์ม็อบ' ไล่รัฐบาลประยุทธ์ ที่ไร้ความสามารถในการบริหารประเทศ

บก.ลายจุด นำทัพ!! ‘คาร์ม็อบ’ ไล่รัฐบาลประยุทธ์ ที่ไร้ความสามารถในการบริหารประเทศ

วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 กิจกรรม CARMOB สมบัติ (ทัวร์) ครั้งที่ 2 นำโดย สมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด นักเคลื่อนไหวทางการเมือง เพื่อรวมตัวบีบแตรไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เริ่มต้นขึ้นในเวลาประมาณ 12.45 น. ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

Advertisements

คาร์ม็อบ เคลื่อนขบวนไปตามที่ทำการพรรคร่วมรัฐบาลเพื่อยื่นหนังสือขอให้ถอนตัวจากรัฐบาลประยุทธ์ ทั้ง พรรคประชาธิปัตย์ (ซอยเศรษฐศิริ 2) พรรคภูมิใจไทย (ถ.พหลโยธิน) ที่ผู้ร่วมชุมนุมพากันนำน้ำแดงมาสาดและโยนหน้ากากอนามัยใส่ที่ป้ายชื่อพรรค ขณะที่เมื่อไปถึงพรรคพลังประชารัฐ (ถนนรัชดาฯ) บก.ลายจุด ได้ถือแป้งมัน 2 ถุง มาโปรยหน้าพรรคเพื่อแสดงสัญลักษณ์ว่า พลังประชารัฐเป็นพรรคที่มีข้อครหาต่อประชาคมโลก

Advertisements

ต่อมา ‘คาร์ม็อบ’ ได้เดินทางไปที่แยกราชประสงค์ ฝั่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และกดแตร์เสียงดังยาวเป็นอันสิ้นสุดกิจกรรม ในเวลาประมาณ 16.30 น.

สมบัติ กล่าวว่า ประชาชนเห็นพ้องกันว่ารัฐบาลประยุทธ์ ไร้ความสามารถในการบริหารประเทศ มีประชาชนต้องสังเวยชีวิตให้กับการบริหารที่ล้มเหลวร้ายแรง นี่คือโอกาสสำคัญของแต่ละพรรคที่จะได้ร่วมกันกับประชาชนอีกครั้ง ‘เลิกพายเรือให้โจรนั่ง’ และถอนตัวออกจากการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล

“อย่าตกเป็นผู้ตามของผู้นำที่โง่เขลาและขาดความรับผิดชอบ” สมบัติ กล่าว

Advertisements

Must Read

error: Content is protected !!