หน้าแรกFlash Newsก้อง ห้วยไร่ ฟาดแรงส์!! ถามหารถฉีดน้ำแรงสูงช่วยดับไฟ ที่ฉีดคนกระเด็นอยู่ไหน!!? เพราะมันช่วยได้ พร้อมกันนี้ ก้อง ห้วยไร่ ส่งน้ำไปช่วย 12,000 ขวด

ก้อง ห้วยไร่ ฟาดแรงส์!! ถามหารถฉีดน้ำแรงสูงช่วยดับไฟ ที่ฉีดคนกระเด็นอยู่ไหน!!? เพราะมันช่วยได้ พร้อมกันนี้ ก้อง ห้วยไร่ ส่งน้ำไปช่วย 12,000 ขวด

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 จากกรณีไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วซึ่งเป็นโรงงานเคมี โรงงานผลิตโฟมและเม็ดพลาสติก ภายในซอยกิ่งแก้ว 21 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ ซึ่งโรงงานดังกล่าวมีทั้งหมด 6 โกดัง

Advertisements

โดยโกดังแรกเก็บสารเคมีกว่า 50 ตัน ระเบิดไปแล้วจำนวน 20 ตัน และยังเหลือสารเคมีภายในโรงงานดังกล่าวอีกจำนวนมาก ที่พร้อมระเบิด ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ออกสั่งด่วนให้เร่งอพยพประชาชนรอบๆโรงงานในระยะ 5 กิโลเมตร

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 ล่าสุดเมื่อง ก้อง ห้วยไร่ ซึ่งเป็นอีกคนที่ติดตามสถานการณืต่างๆอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งส่งน้ำดื่มไปสนับสนุนเหตุการณ์การครั้งนี้ กว่า 12,000 ขวด ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมแสดงความคิดเห็นว่า

Advertisements

“หดหู่นะเว๊ย คุณค่าชีวิตพวกเรามันไม่มีในสายตาเลยหรอ รถฉีดน้ำที่มันแรงๆอะ ฉีดทีคนกระเด็นอะ อยู่ไหน”

Advertisements

ซึ่งน่าจะหมายถึงรถฉีดน้ำแรงดันสูง ที่ใช้ในการสลายผู้ชุมนุม เพราะมองว่าน่าจะมีประสิทธิภาพในการดับเพลิงได้ดีว่านี้ พร้อมทั้งยัง แคปภาพของข้อมูลเบื้องต้น เกี่ยวกับรถคันดังกล่าว ว่ามีประสิทธิภาพสูง และทำงานได้หลากหลาย ถ้าเลือกมาใช้ในเหคุการณ์นี้น่าจะเป็นประโยชน์มากขึ้นอีกด้วย

เห็นว่าฉีดแบบใส่สารเคมี ได้นิ

Must Read

error: Content is protected !!