หน้าแรกFlash Newsแม่ร้องไห้ เห็นภาพลูกหิว แต่ไม่มีเงินซื้อ ถูกตำรวจจับหลังก่อเหตุขโมยขนมปัง มูลค่า 59 บาท หวังให้ลูกได้อิ่มท้อง

แม่ร้องไห้ เห็นภาพลูกหิว แต่ไม่มีเงินซื้อ ถูกตำรวจจับหลังก่อเหตุขโมยขนมปัง มูลค่า 59 บาท หวังให้ลูกได้อิ่มท้อง

Advertisements

วันที่ 15 มกราคม 2564 จากกรณีที่ทางกล้องวงจรปิดได้บันทึกภาพในวันเกิดเหตุคือของวันที่ 29 ธันวาคม 2564 พบว่า น.ส.สุธาริน ได้สะพายกระเป๋าสีเทา สวมแมสสีขาว ได้เข้ามาในร้านสะดวกซื้อ

Advertisements

ก่อนจะก่อเหตุหยิบขนมปัง 2 ชิ้น เยลลี่ 1 ถุง น้ำอัดลม 1 ขวด ใส่กระเป๋าสะพายที่พกมา จนถูกพนักงานของร้านขอตรวจค้นก็พบกับของกลางที่ น.ส.สุธารินขโมยใส่กระเป๋าสะพาย พร้อมของกลาง มูลค่า 59 บาท

จึงได้ควบคุมตัวไว้และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในระหว่างรอนั้น น.ส.สุธาริน ซึ่งยืนอยู่ตรงชั้นขายมีดพอดี จึงหันไปหยิบมีดสเต็ก ออกมาขู่พนักงาน เพื่อจะเปิดทางวิ่งหลบหนี แต่ถูกพนักงานร้านเข้ามาขวาง จึงใช้มีดดังกล่าวจ้วงแทงไป 1 ครั้ง ถูกพนักงานจนเสื้อขาดเป็นแผลฉกรรจ์ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป หลังเจ้าหน้าที่ไปถึง

Advertisements

โดยในที่เกิดเหตุพบ น.ส.บุษบา อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นพนักงานได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่ชายโคงข้างซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์พอสมควร หลังก่อเหตุได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปพร้อมสามีใหม่ พร้อมกับลูกอีก 2 คน โดยไปพักหลบซ่อนตัวอยู่ที่ห้องพักในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่เพชรเกษม 81 ซึ่งเป็นที่ทำงานของแฟนใหม่ จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.บางแม่นาง

Advertisements

โดยทางตำรวจได้ สอบสวน นางสุธาริน ได้ยอมรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า วันเกิดเหตุได้เข้าไปในร้านสะดวกซื้อกับลูกชายคนโตจริงๆ โดยให้ลูกชายรออยู่หน้าร้าน จากนั้นจึงเข้าไปขโมยขนมปัง เยลลี่ และน้ำอัดลมเพื่อจะนำมาให้ลูกทั้ง 2 คน โดยมีลูกนั้น คนโตอายุ 11 ปี คนเล็ก 7 ปี

Advertisements

ยอมรับว่า เนื่องจากตนกับสามีไม่มีงานทำและไม่มีเงินซื้อขนมให้ลูก จึงตัดสินใจเข้าไปขโมยสินค้าก่อนจะถูกพนักงานร้านจับตัวได้ หลังถูกพนักงานจับกุมตัว ตนจึงได้ให้ลูกกลับบ้านก่อนไม่อยากให้ลูกเห็นว่าตนเองถูกจับ ระหว่างที่ยืนรอตนมองไปเห็นชั้นขายมีดมีมีดแขวนอยู่พอดี จึงได้หยิบมีดมาเพื่อขู่ให้พนักงานเปิดทางให้ตนหลบหนี ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายให้ได้รับบาดเจ็บ

Advertisements

พร้อมกับนี้ยังขอโทษพนักงานคนนั้นด้วย ที่ใช้ฉีดไปโดน เพราะตอนนั้นไม่มีทางเลือกจริงๆ ต้องกราบขอโทษจากใจจริง

Must Read

error: Content is protected !!