หน้าแรกNews Updateโคตรทุ่มเท!! เลือกตั้งนายก อบต. โค้งสุดท้าย ผู้สมัครถึงกับก้มลง "กราบเท้า" เพื่อขอคะแนน

โคตรทุ่มเท!! เลือกตั้งนายก อบต. โค้งสุดท้าย ผู้สมัครถึงกับก้มลง “กราบเท้า” เพื่อขอคะแนน

ทีมงาน TAGHG รายงานบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครนายกอบต.และผู้สมัคร สอ.บต. ในเขตพื้นที่อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งนับว่าเป็นโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 64

Advertisements

ที่จะมาถึงนี้ ทำให้ผู้สมัครต่างออกหาเสียงตามบ้านเรือนกันอย่างเต็มที่ โดยบรรยากาศการลงพื้นที่หาเสียงของผู้สมัครนายก อบต. แต่ละคนต่างงัดกลยุทธ์ในการหาเสียงของตนเอง

Advertisements

โดยเฉพาะ ร.ต.อ.วีระพงษ์ แดนพิมาย หรือที่หลายคนเรียกกันว่า ผู้กองเขียว อายุ 61 ปี ว่าที่ผู้สมัครนายก อบต.เบอร์ 1 ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย ได้ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณบ้านไผ่ ตำบลกระเบื้องใหญ่ ซึ่งจะเห็นว่าผู้กองเขียวได้เดินถือโทรโข่งคู่ใจ พูดประกาศชูนโยบายของตนเองในการจะเข้าไปทำหน้าที่นายกอบต.กระเบื้องใหญ่

Advertisements

โดยภาพที่เป็นไฮไลท์ของการหาเสียงก็คือ ผู้กองเขียวได้ก้มลงกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง เพื่ออ้อนขอคะแนนเสียง ซึ่งเป็นภาพที่หาดูยากสำหรับผู้สมัครนายกอบต.

Advertisements

โดยเจ้าตัวเผยว่า เป็นคนจริงใจอยากออกมารับใช้ประชาชนจริงๆ อยากจะขอเข้ามาพัฒนา อบต.กระเบื้องใหญ่ ให้มีความเจริญก้าวหน้า ทั้งนี้ อบต.กระเบื้องใหญ่ มีผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกอบต.จำนวน 3 คน และผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งประมาณ 5,000 คน

Must Read

error: Content is protected !!