หน้าแรกFlash Newsหยามเกียรติตำรวจ!! หนุ่มโพสต์ขู่ ตำรวจสกัดจับรถผิดกฎหมาย ว่า เดียวได้เจอสั่งย้ายทั้ง สน.

หยามเกียรติตำรวจ!! หนุ่มโพสต์ขู่ ตำรวจสกัดจับรถผิดกฎหมาย ว่า เดียวได้เจอสั่งย้ายทั้ง สน.

วันนี้ 6 พฤศจิกายน 2564 ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ได้มีรถจักรยานยนต์จำนวนมากเดินทางเข้ามาในพื้นที่เพชรบูรณ์ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเพชรบูรณ์​ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ​ สภ.ศรีเทพ ออกตั้งจุดสกัด เพื่อป้องกันการกระทำผิดวินัยจราจร

Advertisements

Advertisements

กลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลุ่มดังกล่าว ได้มุ่งหน้าไปเที่ยวภูทับเบิก ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวดังของจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยใช้เส้นทาง สระบุรี-หล่มสัก (ทางหลวงหมายเลข 21) โดยเรียกชื่อว่า “ทริปน้ำไม่อาบ” แค่ได้ยินชื่อ ก็ เหม็นเปรี้ยวและขมคอ แล้ว

Advertisements

รถจักรยานยนต์ส่วนหนึ่งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และผู้ขับขี่เป็นเยาวชน ไม่พกพาใบอนุญาตขับขี่ บางส่วนไม่มีเอกสารคู่มือรถหรือสำเนา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงดำเนินการออกใบสั่งให้ไปเสียค่าปรับตามกฎหมาย

Advertisements

ทั้งนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพบริเวณจุดที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ตรวจสอบกลุ่มรถ จยย. พร้อมข้อความว่า ” ถ้าผมย้ายทั้ง สน. อย่าหาว่าไม่เตือนนะครับ” จากนั้นมีผู้ที่คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิงเห็นด้วยและสนับสนุน

Advertisements

เมื่อทีมงาน TAGHG ได้เข้าไปค้นข้อมูล เมื่อสมัยก่อน ผู้โพสต์จะสั่งย้ายตำรวจทั้ง สน. แทบตกใจว่า เค้าไม่ธรรมดาจริงๆ มีอาวุธสงความด้วย น่าจะเก็บมาจาก แอร์ดรอป

Advertisements

 งานนี้สงสัยว่า ตำรวจ ได้หายทั้ง สน. แน่

Must Read

error: Content is protected !!